Category: สุขภาพทั่วไป

อาหารที่อันตรายกว่าน้ำตาลและเสี่ยงเกิดโรคตามมา

นอกจากนี้อาหารในส่วนของน้ำตาลหลายท่านก็อาจจะเคยรู้กันมาบ้างแล้วว่าน้ำตาลเป็นตัวก่อทำให้เกิดโรคหลายอย่างและยังมีอีกมากมายที่มีความน่ากลัวกว่าน้ำตาลมากเลยและสิ่งที่เรานั้นจะได้รับจากมันก็คือโรคเบาหวานหรือโรคหัวใจนั่นเองและวันนี้เรามีอาหารที่น่ากลัวที่สุดมาฝากกกันพร้อมแล้วไปดูกันเลย

อาหารชนิดแรก ถือว่ามีความน่ากลัวไม่เบาฟังดูแล้วน่าจะดูมีประโยขน์อาหารเช้าที่มีคุณค่าใช่ไหมนั่นคือlnstant OatSฆหรือเป็นข้าวโอ็ตแบบชงสำเร็จรูปพวกนี้ถ้าเป็นข้าวโอ็ตปกติถือว่าดีพอสมควรแต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เป็นข้าวอ็ตผงหรือที่ลงสำเร็จรูปเลย

พวกนี้จะดูดซึมเข้าร่างกายเร็วมากทำให้น้ำตาลในเลือดสูงเร็วมากให้ดูอะไรง่ายๆถ้าเกิดว่ามันบดมาถ้ามันปนมาเป็นผงให้มันดูซึมเร็วมันจะทำให้ค่าไกลซีมิกอินเด็กซ์ค่าการดูดซึมน้ำตาลของเราสูงมากๆพอมันดูดซึมเข้าไปทำให้น้ำตาลในเลือดของเราสูงขึ้นมาทันทีอีกอย่างเช่นโจ๊กเป็นต้น

โจ๊กโดยข้าวปกติต้องมีค่าไกลซีมิกอินเด็กซ์อยู่สูงอยู่แล้วเพราะว่าข้าวในที่สุดจะเปลี่ยนเป็นน้ำตาลแต่ถ้าเมื่อไหร่เป็นโจ๊กมันบดมันแบบว่ากินเข้าไปแล้วน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นมาทันทีค่าไกลซีมิกอินเด็กซ์

ประมาณสัก80บวกลบ5ซึ่งถือว่าสูงมากๆก็ต้องระมัดระวังถ้ากินแล้วก็ต้องกินผักเข้าไปช่วยยับยั้งการดูดซึมของแป้งพวกน้ำตาลนั่นเอง

 อาหารชนิดที่สอง ข้าว และที่น่ากลัวมาที่สุดคือข้าวขาว ข้าวขาวนั้นจะมีค่าไกลซีมิกอินเด็กซ์ประมาณ80บวกลบ5นิดหน่อยถือว่าสูงกว่าน้ำตาลพอสมควรน้ำตาลมีอยู่60-70ใช่ไหมเพราะในที่สุดแล้วข้าวขาวด้วยการที่ข้าวมีโดยขัดสีมาอย่างดีเลยจะทำห่างกายดูดซึมเร็วมากน้ำตาลในเลือดสูงเร็วมากอินซูลินสูงเร็วมากทำให้เรามีภาวะอินซูลินลดลงหรือว่าการดื้อต่ออินซูลินนั้นมากขึ้นนั่นเอง

ซึ่งจจะทำให้เสี่ยงต่อการเป็นเบาหานมากขึ้นคือเราไม่ได้ห้ามกินข้าวเรากินทานเหมือนกันคือแบบว่าไม่ใช่กินข้าวชามใหญ่โยส่วนใหญ่เราจะแนะนำว่าถ้าทานได้มื้อนึงก็กินได้แค่ข้าวถ้วยนึงต่อหนึ่งมื้อก็พอก็จะสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างดีมากๆ

คราวนี้ก็มีคำถามที่ว่าถ้าเป็นข้าวกล้องข้าวไรซ์เบอรี่ข้าวอะไรที่ขัดสีน้อยๆได้ไหมก็ต้องบอกว่าข้าวกล้องข้าวไรซ์เบอรี่พวกนี้มีค่าไกลซีมิกอินเด็กซ์ที่ต่ำลงพอสมควรแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในที่สุดแล้วมันก็จะเปลี่ยนเป็นน้ำตาลอยู่ดี

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

การปฏิบัติตัวอยู่บ้านเมื่อติดเชื้อโควิด-19

สำหรับสถานการณ์ของเชื้อโคโรน่าไวรัส covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่ภายในประเทศไทย  การปฏิบัติตัวอยู่บ้าน  ในตอนนี้ถือได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่ค่อนข้างจะรุนแรงและแพร่ระบาดกันได้ง่ายและพวกเราทุกคนก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะติดเชื้อ covid 19 ได้ทุกเมื่อทุกเวลา

เพราะฉะนั้นแล้วเรามีวิธีการปฏิบัติตัวเบื้องต้นในระหว่างที่รอทำการแอดมิดจากทางโรงพยาบาลจะมีข้อปฏิบัติตัวอย่างไรเดี๋ยวเรามาดูกัน 

ก่อนอื่นเลยเราก็ต้องทำการแยกขยะ ไม่ว่าจะเป็นทิชชู่ กระดาษกล่องอาหารอะไรแบบนี้แนะนำเลยว่าให้แยกขยะออกมาก่อนเลย ถ้าที่บ้านคุณมีถุงขยะสีแดงก็ใช้เป็นสีแดงได้แต่ถ้าไม่มีสีแดงก็ใช้เป็นสีดำได้แต่พอเราใช้ถุงขยะสีดำเสร็จแล้วสิ่งหนึ่งเลยที่ไม่ควรลืมให้เขียนกระดาษติดถุงดำเอาไว้ว่าขยะติดเชื้อเอาไว้ด้วย

ซึ่งในเวลาที่เราเอาถุงขยะไปทิ้งที่เป็นถุงดำคนที่มาเก็บขยะเขาก็จะได้มีวิธีการระมัดระวังในการเก็บถุงขยะของเราที่มีการติดเชื้ออยู่ในถุงดำใบนั้นและสุดท้ายก็ให้แยกการใช้ห้องน้ำถ้าบ้านไหนมีห้องน้ำเยอะแบบนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรให้เราแยกใช้ห้องน้ำไปเลยส่วนตัว 1 ห้อง 

แต่ถ้าว่าบ้านไหนที่มีห้องน้ำเพียงห้องเดียวแนะนำว่าให้คุณนั้นเข้าห้องน้ำเป็นคนสุดท้ายให้คนภายในครอบครัวของเราเข้าห้องน้ำให้เสร็จครบทุกคนก่อนหลังจากนั้นก็ให้เราเข้าเป็นคนสุดท้ายหลังจากที่เราอาบน้ำเสร็จแล้วให้ทำความสะอาดห้องน้ำให้สะอาดแล้วก็ค่อยออกมาจากห้องน้ำ 

นอกจากนี้ ให้คุณดื่มน้ำให้เพียงพอ ในจุดนี้ถือว่าสำคัญมากการดื่มน้ำจะทำให้ร่างกายของคนนั้นสดชื่นและจะสามารถช่วยระบายความร้อนได้และถ้าใครมีไข้สูงตัวร้อนมากๆแนะนำเลยว่าให้ดื่มน้ำเข้าไปมากๆอย่างน้อยในแต่ละวันควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 2 ลิตรต่อวันขึ้นไปแล้วก็ให้สังเกตสีปัสสาวะของเรา 

ถ้าสีปัสสาวะของเราเป็นสีเข้มหรือว่าสีเหลืองเข้มแบบนี้ก็ให้คิดเลยว่าคุณยังดื่มน้ำได้ไม่มากเพียงพอให้ดื่มน้ำเพิ่มเข้าไปก็จะทำให้ร่างกายของเราสดชื่นและลดอุณหภูมิในร่างกายของเราได้เช่นกัน 

ดังนั้นแล้วให้คนเตรียมยาที่จำเป็นติดบ้านเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ติดเชื้อ covid19 แล้วหรือว่าคนที่กำลังกักตัวอยู่ในบ้าน  ufabet ฝาก-ถอน เอง  หรือว่าคนที่ยังไม่ได้ติดเชื้อโควิค 19 แนะนำเลยว่าให้หายาสามัญประจำบ้านมาติดบ้านเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นยาลดไข้ยาพาราเซตามอลอันนี้แนะนำเลยว่าให้ติดบ้านเอาไว้ 

เพราะว่าเวลาที่มีไข้ปวดศีรษะปวดเนื้อปวดตัวจะได้หามารับประทานได้เลย อันดับที่ 2 ก็คือยาแก้ไอละลายเสมหะเพราะว่าโดยปกติแล้วอาการของ covid 19 หลักๆเลยก็จะเป็นระบบทางเดินหายใจดังนั้นควรจะมียาที่ลดเสมหะแก้ไอติดบ้านเอาไว้และสุดท้ายก็คือผงเกลือแร่อันนี้ถือได้ว่าขาดไม่ได้เป็นอันขาด

อาการปวดท้องด้านซ้ายเสี่ยงเป็นโรคอะไรได้บ้าง 

เราจะไม่รู้เลยว่าเราเป็นโรคอะไรได้บ้างถ้าหากเราไม่มีอาการต่างๆปรากฏขึ้น อาการปวดท้องด้านซ้าย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการที่บ่งบอกถึงอาการผิดปกติเล็กน้อยก็สามารถที่จะบอกเราได้ว่าเราเป็นโรคอะไรหรือเราเสี่ยงที่จะเป็นโรคอะไร ซึ่งอัตราต่างๆเหล่านั้นจะมีผลหรือมีอาการขึ้นมาข้างต้นเพื่อให้เราได้สังเกตหรือรีบไปปรึกษาแพทย์ได้ทัน 

เนื่องจากว่าอาการปวดท้องด้านซ้ายสามารถที่จะบ่งบอกถึงโรคได้หลากหลายอย่างในวันนี้เราจะมาพูดถึงกันว่ามันมีวิธีใดบ้างที่จะบ่งบอกว่าเราเป็นโรคอะไรแล้วอาการปวดท้องด้านซ้ายนี้มันบ่งบอกว่าเราเป็นอะไรได้บ้างดังนั้นมาดูกันเลย 

โรคหัวใจ 

สำหรับเราแล้วบางครั้งอาจจะมองว่ามันแปลกไปสักนิดหน่อย เนื่องจากว่าการเป็นโรคหัวใจบางทีก็ไม่ได้เกี่ยวพันอะไรกับอาการของการปวดท้องที่เกิดขึ้นเลย แต่ว่าอาการเจ็บท้องทางด้านซ้ายที่อยู่ด้านบนก็นับว่าเป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่มีการบ่งบอกถึงการเริ่มต้นที่จะเป็นโรคหัวใจได้นะ 

ซึ่งอาการเจ็บท้องเป็นเพียงแต่ขั้นที่ 1 ที่จะก่อให้เกิดการเป็นภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดฉับพลันประกอบกับอาการอื่นๆที่สำคัญอีกด้วย ส่วนใหญ่ลักษณะของอาการปวดที่อยู่บริเวณรอบสะดือของเรานั้นลักษณะของอาการปวดที่รอบๆลิ้นปี่หรือลักษณะของอาการปวดที่รอดใต้ชายโครงรวมทั้งท้องน้อยโดยอาการปวดขี้เป็นเบื้องต้นนั้นจะเป็นการปวดแบบเสียดหรือขวดแบบคลื่น

และหลังจากนั้นก็ค่อยเพิ่มความร้ายแรงของลักษณะอาการปวดขึ้นจนกระทั่งทำให้ไม่อาจจะกินอาหารได้ไปจนกระทั่งนอนไม่หลับอาจจะมีการคลื่นไส้หลายครั้งถ้าเกิดมีทั้งคู่อาการนี้เกิดขึ้นพร้อมเพียงกัน 3-4 ครั้งเราขอแนะนำให้คุณรีบไปพบหมอเพื่อจะทำการตรวจให้รอบคอบและ ให้ถูกต้องเหมาะสมที่สุด 

อาการท้องผูก 

เนื่องจากบริเวณท้องส่วนบนเป็นที่อยู่ของอวัยวะสำคัญอย่างไรไส้ใหญ่ก็เลยอาจส่งผลให้ผู้ที่มีลักษณะของอาการท้องผูกรู้สึกเจ็บปวดท้องข้างซ้ายที่อยู่ข้างบนได้โดยท้องผูกนั้นมีต้นเหตุจากการที่อุจจาระหลงเหลืออยู่ด้านในลำไส้ใหญ่และไม่อาจจะเคลื่อนไปได้ตามปกติซึ่งคนที่มีลักษณะอาการนี้บางทีอาจเกิดความรู้สึกอึดอัดอีกทั้งยังมีผลให้กำเนิดกลิ่นปากและก็กลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย 

แก๊สในกระเพาะอาหาร 

ในเครื่องดื่มหรือในของกินบางประเภทเมื่อพวกเรากินเข้าไปแล้วอาจส่งผลให้เกิดแก๊สในกระเพาะอาหารได้บางครั้งอาจทำให้เกิดลักษณะของอาการปวดท้องข้างในซะที่อยู่ด้านบนไปจนกระทั่งเกิดการจุกเสียดแน่นท้องและนอกจากนั้นยังทำให้เกิดความอึดอัดซึ่งการดูแลและรักษาก็สามารถทำด้วยการกินยาลดกรดหรือยาขับลมนั่นเอง 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ

สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงสร้างได้กับแนวทางทำตามแล้วเปลี่ยนแปลงชีวิตแน่นอน

สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ใครๆก็ต้องการมีแต่ว่าวิธีการใช้ชีวิตในตอนนี้มีสิ่งที่ยั่วยุต่างๆมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นของกินการเสพสื่อโซเชียลไม่ค่อยมีเวลาบริหารร่างกายสิ่งพวกนี้ล้วนแล้วแต่เป้นสาเหตุที่ทำให้สุขภาพของพวกเราเสื่อมโทรมทั้งหมด

ฉะนั้นผมก็เลยมีแนวทางสร้างสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงง่ายๆที่ต้องการบอกต่อ ซึ่งถ้าหากคุณผู้หญิงได้เอาอย่างละก็รับประกันเลยว่าสุขภาพจะดียิ่งขึ้นแน่ๆ

1.การเลือกกินอาหาร

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าของกินเป็นต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่สำคัญต่อสภาพร่างกายของเราการที่มันจะส่งผลดีหรือผลข้างเคียงนั้นขึ้นกับการเลือกกินอาหารให้สมควรเนื่องจากว่าร่างกายจะนำไปปรับปรุงและก็ปรับปรุงเพื่ออก้ไขซ่อมแซมในส่วนต่างๆควรที่จะลดของกินที่มีแคลลอรี่สูงของทอด ย่าง-ปิ้ง ของกินที่มีไขมันเยอะแยะ

เนื่องจากว่าถ้าเกิดร่างกายเราเผาผลาญได้ไม่หมดก็จะแปลงเป็นไขมันสะสมในร่างกายท้ายที่สุดทางที่ดีควรที่จะกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในจำนวนที่สมควรเลือกกินแต่ว่าของกินที่มีประโยชน์เท่านั้น

2.บริหารสมอง

การบริหารสมองก็เป็นอีกแนวทางที่สามารถช่วยสร้างเสริมร่างกายที่แข็งแรงได้ทดลองหาเกมลับสมองมาเล่นอย่างเช่นเกมอักษรปริศนา เกมจำตำแหน่งภาพ หรือเกมจับผิดภาพ เป็นต้น โดยควรจะหันมากินผลไม้พวก ส้ม องุ่น ให้มากขึ้นเรื่อยๆด้วย เพราะเหตุว่าผลไม้ตระกูลนี้มีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระลดอาการหลงลืมได้

หรือว่าการหัวเราะก็ช่วยทำให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้รด้วย เหตุว่าร่างกายจะหลั่งสารเคมีในระบบประสาทที่ทำให้บรรเทาขึ้นได้ ซึ่งจะเป็นผลดีทั้งยังร่างกาย จิตใจ ทั้งคนที่อยู่รอบข้างก็จะแฮปปี้ตาไปด้วย

3.พักสายตาจากการเสพสื่อโซเชียล

ขณะนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนหรือเราจะทำอะไรก็ตามก็จำต้องถ่ายภาพ แชร์ข่าวสารต่างๆ ไม่ให้พลาดเรื่องราวหลักๆซึ่งถ้าหากใช้ในจำนวนที่สมควรก็จะได้ผลดีแก่พวกเราแต่ว่าถ้าเกิดว่าเยอะเกินไปนอกเหนือจากการที่จะทำให้เราเป็นคนติดโซเชียลแล้ว ยังอาจก่อให้กล้ามดวงตาอ่อนล้าหรือตาแห้ง 

ด้วยเหตุว่าจะต้องรอจ้องอยู่ที่จอเป็นระยะเวลานานอาจจะเป้นผลให้กำเหนิดอาการเบลอ สายตาเลือน หรืออาจะเกิดสายตาสั้นได้ ทั้งที่ดีควรที่จะพักสายตา และก็บริหารดวงตาของพวกเราด้วยดังเช่นกระพริบตา กลอกลูกตาไปๆมาๆเพื่อป้องกันตาแห้งหรือดูไปยังวัตถุที่อยู่ไกล

ก็จะสามารถช่วยทำให้บรรเทาดวงตาลงได้และก็หากว่าลดโซเชียลลงบ้างก็จะมผลให้ไม่ต้องเครียดจากการเสพข่าวสารสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตดียิ่งขึ้น

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย.  gclub สล็อตฟรี

อาหารที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่ายขึ้น

           อาหารที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่ายขึ้น การกินอาหารก็สามารถทำให้เรานอนหลับได้ดี ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งสารอาหารที่มีอยู่ในธรรมชาติมีอยู่ด้วยกันทั้งหมดหลายตัวที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่ายหากคุณกินสารอาหารเหล่านี้เข้าไปรับรองได้เลย

ว่าในตอนกลางคืนคุณจะนอนหลับสบายอย่างแน่นอน ซึ่งสารอาหารที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกันนี้เอาเพียงแค่ตัวหลักหลัก และเด่นเด่น เพียงแค่ 3 ตัวก่อนค่ะ ซึ่งทั้งสามตัวนี้ได้แก่  เมลาโทนิน  เซโรโทนิล และแมกนีเซียม ค่ะ

          สำหรับคนที่นอนไม่หลับ ถ้าหากคุณกินอาหารอะไรก็ตามที่มีสารทั้งสามตัวนี้เยอะเยอะ

เมื่อคุณกินเข้าไปแล้วจะช่วยทำให้คุณนอนหลับฝันดี แต่ถ้าคุณกินมากเกินไปก็จะทำให้คุณอิ่มและอาจจุก แน่นท้องได้ ดังนั้นคุณควรกินเพียงแค่พออิ่ม เรามาดูกันว่ามีออาหารอะไรบ้างที่จะให้สารอาหารเหล่านี้เยอะ 

           อัลมอลล์   ใน อัลมอลล์   นั้นจะมีทั้งแมกนีเซียมและเมลาโทนินค่อนข้างสูงมากและยังมีสารอื่นๆในเมล็ดอัลมอนด์อีกมากมายแต่ 2 ตัวที่กล่าวไปข้างต้นนั้นคือสารที่ทำให้คุณนั้นนอนหลับได้ง่ายซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนนอนหลับยากขึ้นกินเมล็ดอัลมอนด์เข้าไปใช้เวลาเพียงไม่นานคุณก็จะนอนหลับแล้วนอกจากในเมล็ดอัลมอนด์จะมีสารที่ช่วยให้คุณนั้นนอนหลับง่าย

          ดังนั้นคุณสามารถทานอัลมอนด์วันละ 1 กำมือ  หรือประมาณ 20 เมตรก็จะสามารถทำให้คุณนอนหลับง่าย

แต่อย่าทานมากจนเกินไปเพราะมันมีสารอื่นเช่นไขมันไม่อิ่มตัวซึ่งถ้าหากกินมากเกินไปอาจจะทำให้คุณกลายเป็นโรคอ้วนได้ วิธีการกินอัลมอนด์ทำให้คุณนอนหลับฝันดีนั้นคุณจะต้องกินก่อนที่คุณจะนอนประมาณ 1-2 ชั่วโมงซึ่งคุณอาจจะกินพร้อมกับนมอุ่นๆก็ได้ก็จะช่วยให้คุณนอนหลับฝันดีแต่ยากินแล้วนอนทันทีเพราะมันจะทำให้คุณกลายเป็นโรคกรดไหลย้อนแล้วทำให้คนอื่นตัดได้อาจจะนอนไม่หลับแทน

          ชาคาโมมายล์   สำหรับทาชนิดนี้มันจะมีฤทธิ์ต่างๆมากมายที่ดีมากๆเลยทีเดียว

  ซึ่งมันจะสามารถช่วยลดความกังวลและความเครียดที่คุณได้และยังช่วยในเรื่องของการเรียกทำให้หน้าตาของคุณนั้นของแก้วแจ่มใสด้วย ด้วยคุณสมบัติของชาคาโมมายล์จะมีฤทธิ์ในการนอนหลับง่ายอยู่แล้วดังนั้นการที่เราดื่มชาชนิดนี้ก่อนที่เราจะนอนหลับนั้นก็จะทำให้เรานั้นนอนหลับได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

  แต่การดื่มชาคาโมมายล์นั้นคุณควรจะต้องมีการดื่มในปริมาณที่น้อยๆอย่าทานมากเกินไปและไม่ควรที่จะชงแค่มากจนเกินไปเพราะในชานั้นก็ยังมีคาเฟอีนผสมอยู่ซึ่งถ้าหากเราชมเข้มมากเกินไปมันจะทำให้คาเฟอีนเยอะและจะทำให้เรานอนไม่หลับแทน

 

สนับสนุนโดย.  ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุด

ภาวะวัยทองสำคัญมากๆ

ซึ่ง ภาวะวัยทองสำคัญมากๆ จะทำให้ท่านผ่านวัยทองไปได้อย่างมีคุณภาพมีความเสี่ยงเป็นโรคต่างๆลดลงเสี่ยงการเป็นมะเร็งน้อยลงเสี่ยงโรคที่ไม่อยากจะเป็นน้อยลง

ข้อแรกเลยฃอันตรายมากถ้าภาวะหมดประจำเดือนมาช้าผิดกว่าปกติก็คือ ภาวะวัยทองมาช้าหรือเร็วเกินไป เพราะว่าโดยปกติแล้วภาวะหมดประจำเดือนจะมาช่วงอายุ45ถึง55และอาจจะเลย55ปีขึ้นไปแต่ต้องไม่เลย60ปีจะพบอยู่ประมาณ5%

ถ้าเมื่อไหร่เลย60ปีไปแล้วและมีประจำเดือนอันนี้รีบพบแพทย์เลยนะเพราะว่ามันไม่น่าเขาเรียกว่ามันน่าจะมีอะไรแอบซ่อนอยู่อันตรายมากๆลองดูและเมื่อไหร่ก็ตามที่ท่านหมดประจำเดือนไปแล้วเช่นท่านหมดประจำเดือนอายุ25ปีอยู่ดีๆอายุ50ปีมีประจำเดือนออกมาใหม่อายุ55ปีมีประจำเดือนออกมาใหม่แบบนี้พบแพทย์โดยด่วน

เพราะว่ามันอาจจะมีอะไรซ้อนอยู่ในมดลูกของท่านมันจะมีทั้งก้อนเนื้อดีก้อนเนื้อร้ายเนื้อเยื้อเติบโตผิดปกติมีโรคมากมายถ้ารู้ก่อนรักษาก่อนสามารถรักษาได้

ข้อที่สองที่ต้องรู้เลยนั่นก็คือ ผู้ป่วยที่มี ภาวะวัยทองสำคัญมากๆ มีโอกาสที่กระดูกจะหักง่าย เพราะว่าเมื่อเข้าภาวะวัยทองแคลเซียมในร่างกายจะลดลงเหมือนตกเหวรุนแรงมาก โดยปกติแคลเซียมเราลดลงตั้งแต่เราอายุ30ลดลงทีละนิดแต่พอเข้าช่วงอายุวัยทองแล้วคือช่วง45-55ปีแคลเซียมจะลดลงแบบตกเหวเลย

เพราฉะนั้นสิ่งที่สำคัญเลยคือการเติมมันเข้าไปหรือจะกินแคลเซียมเข้าไปก็ได้หรือจะรับประทานจากอาหารก็ได้อาหารที่มีแคลเซียมมีเยอะแยะเลยปลาตัวเล็กกุ้งนู้นนี่นั่นทานไปเลยอาหารที่มีแคลเซียมนมก็มีแคลเซียมก็สามารถที่จะรับประทานได้จะเสริมแคลเซียมเข้าร่างกายของเราก็ทานให้มันหลากหลายก็แล้วกัน

ข้อที่สามที่จะต้องรู้เลยนั่นก็คือ อาหารที่ดีสามารถลดอาการวัยทองได้ อาการวัยทองมีเยอะร้อยวูบวาบหงุดหงิดง่ายระบบเผาผลาญพังผมร่วงผิวแห้งช่องคลอดแห้งปัสสาวะลำบากกลื่นไม่อยู่เยอะแยะไปหมดเลยแต่อาหารช่วงท่านได้อาหารอะไรก็คืออาหารกลุ่มที่มีไฟโตเอสโตรเจนก็คือมีฮอร์โมนผสมอยู่นั่นเอง

ทางทีมงาน  gclub slot ทดลองเล่น  ของเรามีเรื่องราวดีๆมาแนะนำ ซึ่งจะมีอะไรบ้างมีถั่วเหลืองผลิตภัณฑ์จากถั่วนมถั่วเหลืองเต้าหู้ถั่วเหลืองไม่ใช่เต้าหู้ไข่นะผัก5สี สีสันสดใสสีแดงสี้สมอย่างนี้มีแล้วก็ยังจะมีพวกน้ำมะพร้าวก็สามารถที่จะรับประทานได้แต่อย่าไปกินเนื้อมะพร้าวจนเยอะเกินไปมันจะทำให้ท่านอ้วนได้ยังไงก็ให้ท่านทานน้ำเป็นหลักก็แล้วกัน

และเมล็ดฟักทองก็ช่วยได้เมล็ดฟักทองก็มีสารพวกนี้อยู่เยอะวันทองทานเมล็ดฟักทองนั่นเอง

หากรักษาอาการติดไวรัสโควิด-19  หายแล้วจำเป็นต้องฉีดวัคซีนอีกหรือไม่ 

        ปัจจุบันนี้มีผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19  เป็นจำนวนมากที่ต้องเข้ารับการรักษาอาการติดเชื้อและหลังจากที่รักษาอาการติดเชื้อแล้วก็จะสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ซึ่งเราทราบกันดีอยู่แล้วว่าเมื่อมีการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และอาการป่วยได้รับการรักษาจนหายดีร่างกายของผู้ป่วยนั้นจะสามารถสร้างภูมิต้านทานเชื้อไวรัส covid-19  ได้เองซึ่งมันจะเกิดขึ้นมาเองตามธรรมชาติโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้วรักษาหายจะไม่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซ้ำสอง

           อย่างไรก็ตามก็มีข่าวออกมาเช่นเดียวกันว่ามีบางคนที่ป่วยติดเชื้อไวรัส covid-19  แล้วรักษาอาการป่วยแล้วแต่ยังคงสามารถติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ดังนั้นจึงทำให้หลายคนมีความเป็นกังวลใจเกี่ยวกับข้อมูลดังกล่าวว่าแท้ที่จริงแล้วถ้าหากว่าเราติดเชื้อไวรัสโควิตและได้รับการรักษาจนหายดีเรียบร้อยแล้วเราควรจะต้องฉีดวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกหรือไม่และถ้าหากว่าเราไม่ฉีดวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19  ภูมิต้านทานที่มันเกิดขึ้นมาเองจากธรรมชาตินั้นมันจะอยู่กับร่างกายของเราได้นานแค่ไหนและจะคุ้มครองไม่ให้เราติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้นานเท่าไหร่ซึ่งคำถามนี้เรามีคำตอบ 

        จากข้อมูลที่มีการรวบรวมสถิติมาของวงการแพทย์ระบุว่ามีผู้ป่วยหลายๆที่มีประวัติการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และเข้ามารักษาอาการป่วยจนหายดีเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นก็ปล่อยให้กลับบ้านได้ซึ่งเมื่อออกจากโรงพยาบาลมีผู้ป่วยบางกลุ่มที่กลับมารักษาอาการป่วยไวรัส covid -19 ใหม่อีกรอบโดยผู้ป่วยส่วนใหญ่นั้นจะมีการรักษาอาการป่วยหายแล้วนานเกิน 3 เดือนขึ้นไปถึงจะติดเชื้อไวรัสโควิค-19 ครั้งที่ 2 นั้นเอง 

          ดังนั้นเราจึงสามารถกล่าวได้ว่าการที่ผู้ป่วยมีการติดเชื้อไวรัสโควิตและรักษาอาการป่วยจนหายดีเป็นที่เรียบร้อยแล้วยังคงต้องจำเป็นที่จะต้องมีการฉีดวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และยังคงต้องมีการดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยการใส่หน้ากากอนามัยและล้างมือให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะกลับมาติดเชื้อไวรัส covid ได้ใหม่

          อย่างไรก็ตามเนื่องจากว่าผู้ป่วยที่พึ่งรักษาอาการป่วยไวรัส covid หายนั้นจะมีภูมิต้านทานเป็นของตนเองอยู่แล้วดังนั้นหลังจากที่รักษาอาการป่วยเสร็จเรียบร้อยแล้วผู้ป่วยกลุ่มนี้จะไม่ได้มีการติดเชื้อไวรัสทันทีโดยภูมิคุ้มกันจะสามารถใช้งานได้นานประมาณ 3 เดือนขึ้นไปดังนั้นถ้าหากว่าอยู่ในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงที่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19  เมื่อมีการรักษาอาการป่วยเกิน 3 เดือนขึ้นไปก็ควรจะทำการติดต่อเพื่อทำการฉีดวัคซีนป้องกัน covid 

         ทั้งนี้จำนวนเข็มที่จะมีการฉีดนั้นทางนายแพทย์จะมีการพิจารณาอีกครั้งหนึ่งซึ่งถ้าหากว่าอยู่ในระยะเวลาที่เพิ่งหายป่วยจากการติดเชื้อ 3-6 เดือนแรกนั้นคุณหมออาจจะฉีดเพียงแค่เข็มเดียวเพื่อเอาไปกระตุ้นภูมิต้านทานเดิมแต่ถ้าหากว่าเกิน 6 เดือนไปแล้วก็จะได้รับการฉีดวัคซีน 2 เข็มตามปกตินั่นเอง 

 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet บาคาร่า

สูตรกำจัดเหาในยุคสมัยปัจจุบัน 

            การเป็นเหานั้นนับได้ว่าเป็นโรคชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้และที่สำคัญโรคนี้จะฮิตมากในหมู่เด็กเด็กและเมื่อเด็กที่บ้านเป็นโรคเหาแล้วก็อาจจะลุกลาม ส่งต่อโรคเหานี้มายังผู้ใหญ่ภายในบ้านได้ด้วย

เชื่อว่าทุกคนคงไม่มีใครอยากที่จะเป็นเหาอย่างแน่นอนวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการกำจัดเหาแบบคนยุคใหม่ที่ใช้กันซึ่งเชื่อว่าวิธีการนี้สามารถได้ผล  และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผู้ที่ใช้สูตรกำจัดเหานี้อย่างแน่นอน 

     วิธีการแรกเป็นการกำจัดเหาด้วยวิธีการทางธรรมชาติ

โดยใช้น้ำมันอัลมอลกับน้ำมันมะกอกเป็นส่วนผสมหลักในการกำจัดเหาซึ่งปกติแล้วถ้าหากบ้านไหนมีน้ำมันทั้งสองชนิดนี้ก็ให้นำทั้งสองชนิดนี้มาผสมรวมกันโดยผสมในปริมาณที่เท่ากัน  หลังจากนั้นให้นำส่วนผสมที่เราผสมเรียบร้อยแล้วมาชโลมที่หัวของเราแล้วหมักเอาไว้โดยทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงซึ่งระหว่างที่เราหมักผมอยู่นี้เราสามารถใช้หวีที่เรียกว่าหวีเสนียดมาสังที่เส้นผมของเราได้ด้วยซึ่งเชื่อไม่ว่าระหว่างที่เราสั่งนั้นตัวเหาที่มีอยู่จะค่อยๆหลุดออกมาหลังจากนั้นเมื่อครบ 1 ชั่วโมงเราก็สระผมตามปกติได้เลยนอกจากจะช่วยกำจัดเหาได้แล้วยังช่วยทำให้ผมของเรานิ่มอีกด้วย 

      ถ้าหากใครไม่สะดวกที่จะใช้น้ำมันเอามาผสมกับน้ำมันมะกอกแล้วเราก็คุณลองสูตรใช้น้ำอัดลมดูก็ได้

น้ำอัดลมที่คุณซื้อกินอยู่เป็นประจำนี่เองมันสามารถช่วยกำจัดเหาให้คุณได้เช่นเดียวกันซึ่งวิธีการทำก็ง่ายๆเลยก็คือให้คุณสระผมให้สะอาดล้างน้ำเปล่าให้เรียบร้อยแล้วเช็ดผมพอหมาดหมาดหลังจากนั้นคุณก็เอาน้ำอัดลมลากไปบนหัวของคุณชโลมให้ทั่วเส้นผมไปจนถึงหนังศีรษะแล้วก็ทิ้งเอาไว้จนกว่าผมของคุณจะแห้ง  เมื่อผมของคุณแห้งเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้คุณสระน้ำยาสระผมและน้ำสะอาดใหม่อีกครั้งหนึ่งเธอไม่ว่าหลังจากที่คุณสระผมนี้ตัวเหาหรือแม้แต่ไข่ขาวของคุณนั้นจะตายและร่วงลงพื้นเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

         นอกจากนี้ถ้าหากบ้านใครมีน้ำส้มสายชูและเบบี้ออยก็สามารถจะใช้สูตรนี้ได้ด้วย

คุณสามารถที่จะเอาเบบี้ออยพอกลงไปบนเส้นผมของคุณให้ทั่วหลังจากนั้นก็ใช้หวีเสนียดสางเอาเหาออกเมื่อสางผม เสร็จเรียบร้อยแล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ  30 นาทีก็ล้างด้วยน้ำสะอาดหลังจากนั้นก็นำน้ำส้มสายชูมาชโลมที่หัวอีกรอบนึงแต่ครั้งนี้ให้คุณมากเอาไว้ทั้งคืนเลยหลังจากนั้นตื่นเช้าขึ้นมาให้คุณล้างด้วยน้ำเปล่าและสระผมใหม่ด้วยยาสระผมอีกครั้งหนึ่งเพียงเท่านี้เขาที่มีอยู่ก็จะหายไปทันที

          อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนที่แนะนำมาข้างต้นก็แล้วแต่หลังจากสระผมเสร็จเรียบร้อยแล้วอย่าลืมใช้ไดร์เป่าผมเป่าผมให้แห้งซึ่งแน่นอนว่าความร้อนของไดร์เป่าผมนั้นมันจะส่งผลทำให้เขาของคุณนั้นตายได้และเป็นการกำจัดเหาอีกวิธีหนึ่งที่ง่ายมากๆเลยทีเดียว 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย.    ทดลองเล่นสล็อต gclub

เคล็ดลับการลดพุง

 

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงอยากมี หุ่นที่สวย ๆ เอวเล็ก ๆ ไว้ในเสื้อผ้าสวย ๆ หรือไม่อวดคนอื่น เพราะการมีหุ่นที่สวยผอมไร้พุงนั้น อาจเป็นเกราะที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวของเราได้ ทำให้เรามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องหุ่นของตัวเองว่าจะใส่เสื้อผ้าสวยได้เหมือนกับคนอื่นหรือเปล่า และเชื่อว่าทางออกสำหรับคนอ้วนหรือคนที่มีพุงหนา ๆ

ก็คงแก้ปัญหาด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดน้ำหนักนั่นเอง รู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักเหล่านี้มาก ๆ เป็นเวลานาน  ก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของเราได้ เพราะผลิตภัณฑ์บางตัวก็อาจใส่สารที่มีความรุนแรงต่อการสลายไขมันของเรา ดังนั้น ความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับร่างกายเรานั้นอาจส่งผลให้ใครบางคนแพ้ผลิตภัณฑ์ถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็ได้

อย่างไรก็ตาม วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการลดพุงง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งผลิตภัณฑ์ตัวไหนเลย เพียงเรามีความมุ่งมั่นในการหักห้ามใจตัวเองได้ เพียงแค่นี้ก็สามารถมีหุ่นสวย ๆ เอวคอด ๆ ไว้อวดคนอื่นได้แล้ว จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย

การพักผ่อนให้เพียงพอ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เรียกได้ว่าเป็นการเติมพลังให้แก่ร่างกายของเราเพื่อใช้ชีวิตในวันข้างหน้าอย่างเต็มที่ แต่เชื่อว่าในปัจจุบันนี้สังคมของเราเต็มไปด้วยชีวิตการทำงาน และความเครียด ดังนั้น เมื่อเราเครียดมาก ๆ ร่างกายของเราก็จะผลิตฮอร์โมนตัวหนึ่งออกมา หรือที่เรียกว่า ฮอร์โมนความเครียดนั่นเอง ซึ่งฮอร์โมนชนิดนิดนี้จะทำให้เรารู้สึกอยากอาหารมากขึ้น และอาจทำให้เรากินเยอะ โดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะกับคนที่เครียดมาก ๆ แล้วชอบกิน และท้ายที่สุดแล้วก็จะอ้วนโดยไม่รู้ตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อเรานอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เราก็จะไม่เครียด และเมื่อเราไม่เครียดร่างกายก็จะไม่ผลิตฮอร์โมนออกมา ไม่ทำให้เราหิว 

งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นตัวการสำคัญในการสร้างไขมันในส่วนของหน้าท้องของเราโดยตรง ยิ่งถ้าเราดื่มมาก ๆ เป็นประจำ ก็จะทำให้ไขมันเกิดการสะสมมากขึ้นและเร็วอีกด้วย ดังนั้น เคล็ดลับในการสลายพุงของเราง่าย ๆ เลยก็คือ การงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด แต่หากมีความจำเป็นที่จะต้องกินจริง ๆ ก็ควรกินในปริมาณที่พอเหมาะ เพราะการดื่มแอลกอฮอล์ไม่เพียงแต่ทำให้อ้วนลงพุงเท่านั้น ยังอาจส่งผลเสียต่อร่างกาย และการใช้ชีวิตอีกด้วย

งดน้ำอัดลม น้ำอัดลมเป็นเครื่องที่มีน้ำตาลสูงมาก ๆ เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงชอบดื่มกันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเครื่องดื่มที่สามารถให้ความสดชื่นแก่ร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่นิยมมากในสมัยนี้ แต่รู้หรือไม่ว่า น้ำอัดลมนั้น ยิ่งถ้าเราดื่มมาก ๆ ก็อาจส่งผลเสียต่อร่างกายของเราได้มากเช่นกัน โดยเฉพาะโรคอ้วน เพราะน้ำอัดลมจะมีน้ำตาลที่สูงมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นศัตรูของการลดน้ำหนักเลยก็ว่าได้ ดังนั้น หายกเราอยากมีหุ่นที่สวยผอม สุขภาพดีไว้อวดคนอื่น พยายามหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มหวาน ๆ เพราะนอกจากจะช่วยให้เราไม่อ้วนแล้วนั้น ยังส่งผลให้เรามีสุขภาพที่ดีได้อีกด้วย

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    sa casino ฟรี300

พฤติกรรมไหนบ้างที่ส่งผลเสียต่อน้องสาว

รู้หรือไม่ว่าจุดซ้อนเร้นของสาว ๆ นั้น จำเป็นที่จะต้องดูแลรักษาความสะอาดเป็นอย่างดีในทุก ๆ วัน แต่ความเป็นจริงแล้ว น้องสาวของเรานั้นสามารถทำความสะอาดตัวเองได้โดยธรรมชาติ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคงรู้ทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว การดูแลจุดซ้อนเร้นในทุก ๆ วันเป็นเรื่องที่เราทุกคนต้องทำอัตโนมัติอยู่แล้ว

เพราะหากปล่อยไว้ไม่ได้รับการดูแลแม้แต่นิดเดียว อาจส่งผลให้น้องสาวของเรานั้นมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ หรืออาจมีกลิ่นเหม็นอับชวนปวดหัวเลยก็ว่าได้ น้องสาวของเราสามารถดูแลตัวเองได้โดยธรรมชาติ แต่เราก็ควรที่จะหาสิ่งที่สามารถดูแลน้องสาวของเราให้สะอาดอยู่เสมอ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลน้องสาวกันโดยเฉพาะ แต่รู้หรือไม่ว่า ในปัจจุบันนี้ก็มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายชนิดที่อาจส่งผลให้น้องสาวของเราเกิดการแพ้ขึ้นได้ เพราะอาจจะมีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองขึ้นได้ ส่งผลให้น้องสาวของเรามีอาการคัน มีเชื้อรา และตกขาวขึ้นได้

แต่ในปัจจุบันก็อาจมีหลายปัจจัยที่อาจทำให้น้องสาวของเรานั้นเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งเราก็ไม่รู้เลยว่าพฤติกรรมที่เราทำไปในแต่ละวันนั้นอาจส่งผลเสียต่อน้องสาวของเราได้อย่างไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบค่ะ จะมีพฤติกรรมไหนบ้างที่อาจทำร้ายน้องสาวของเราได้ ไปดูกันเลย 

  • การใช้น้ำยาบ่อยเกินไป รู้หรือไม่ว่า หากเราใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ้อนเร้นเป็นประจำ หรือใช้บ่อยเกินไปก็อาจส่งผลเสีย และทำร้ายน้องสาวของเราได้เช่นกัน ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาความสะอาดจุดซ้อนเร้น จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้ใช้กับจุดซ้อนเร้นโดยเฉพาะ บางยี่ห้อก็อาจมีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อน้องสาวของเราได้เมื่อใช้ไปนาน ๆ อาจเกิดการระคายเคืองขึ้นได้ ดังนั้น ทางที่ดีแนะนำว่า ควรเว้นระยะในการใช้ผลิตภัณฑ์ สลับกับการล้างด้วยน้ำสะอาดก็เพียงพอแล้ว
  • การโกนขน เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงมีความคิดเกี่ยวกับการโนขนน้องสาวอย่างแน่นอน เพราะเรียกได้ว่าเป็นเทรรด์ฮิตเลยก็ว่าได้ เมื่อน้องสาวของเราไม่ขนแล้ว จะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดบีกีนี่ ชุดไหนก็ไม่ต้องกังวนอีกต่อไป แต่รู้หรือไม่ว่า การที่เราไปทำลายธรรมชาติของร่างกายอาจส่งผลเสียขึ้นกับน้องสาวเราได้ เพราะตรงบริเวณนั้นจะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคอยปกป้องผิวของน้องสาวจากการเสียดสี และคอยช่วยเก็บกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้น การไม่กำจัดขน และปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติจะดีที่สุด
  • การในกางเกง การใส่กางเกงที่รัดเกินไปอาจจะทำให้น้องสาวของเราไม่มีอากาศหายใจ หรือไม่มีช่องให้ระบ ก็อาจเกิดกลิ่นอับขึ้นได้ ทางที่ดีที่จะช่วยลดการเกิดกลิ่นของน้องสาวได้ คือการเลือกใส่กางเกง รวมไปถึงกางเกงชั้นในด้วย ไม่ควรใส่รัดแน่นจนเกินไป เพราะเนื่องจากไม่มีอากาศถ่ายเท และทำให้น้องสาวของเราไม่สามารถระบายความร้อนได้ จึงอาจส่งผลให้น้องสาวมีกลิ่นเหม็น อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าการสวมใส่เสื้อผ้าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เราก็ไม่ควรที่จะมองข้ามกันไปเด็ดขาด

 

 

สนับสนุนโดย    ติดต่อ ufabet