Month: กรกฎาคม 2017

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 กรกฎาคม 2560

พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันกับการดูดวงไพ่ยิปซี สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

Strength การระงับยับยั้งชั่งใจตัวเองในเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แต่ถ้ามีปัญหาเข้ามา คุณก็จะแก้ไขได้ เป็นช่วงรับมือกับปัญหาเศรษฐกิจอย่างจริงจังมากขึ้น

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

Ace of Cups (กลับหัว) บางที ก็ใช่ว่าจะมีเงินแล้วซื้อได้ทุกอย่าง หรืออาจมีของที่คุณต้องการแต่ก็ไม่อาจจะได้มันมา ส่วนถ้าคุณกำลังเครียดกับเรื่องเงินมากเกินไป แนะนำให้หาเวลาผ่อนคลาย มีงานอดิเรกที่ทำได้โดยใช้เงินน้อย ๆ นะ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

Ace of Sword ถ้าคุณเป็นเจ้าหนี้ จะมีโอกาสได้รับเงินค้างชำระคืน แต่ถ้าคุณเป็นลูกหนี้ สถานการณ์โดยทั่วไปอยู่ในความตึงเครียดพอสมควร บางทีต้องตัดใจขายสมบัติอะไรบางอย่าง เพื่อเป็นทางเลือกทางรอดในตอนนี้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

Ten of Wands งานจะชุกมากกว่าปกติ มีภาระหน้าที่ต้องแบกหามกันไป เป็นช่วงออกเหงื่อออกแรง และอยู่เฉยไม่ได้ แต่ก็นั่นเอง จึงจะได้มาซึ่งเงินที่ต้องการ จึงหมายถึงการต้องดิ้นรนทำไปหาไป ได้เงินจากการทำงานหนักเท่านั้น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

Page of Cups (กลับหัว) จะมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ ในช่วงนี้ ยังเป็นจังหวะที่ดีในการทำมาหาเงิน แต่สภาวะจิตใจอาจจะไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่มากกว่า มีความกังวลลึก ๆ และถ้ามีลูกเต้า บริวาร สัตว์เลี้ยง ระวังจะได้เสียค่าใช้จ่ายกับเพวกเขาอีกเร็ว ๆ นี้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

Queen of Cups จะมีข่าวดี และเริ่มมีความสบายใจมากขึ้นกับรายได้ค่าตอบแทน สถานการณ์ก่อนหน้านี้ไม่ดีนัก แต่จะมีสิ่งที่บอกให้รู้ว่าคุณกำลังมาถูกทาง จะสร้างเงินได้จากงานที่ทำตอนนี้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

The Empress เป็นสัญญาณที่ดีนะ ใครเป็นเจ้าหนี้ก็เตรียมรับทรัพย์ แต่ถ้าคุณเป็นลูกหนี้ จะมีเงินมาแก้ปัญหาในอีกไม่ช้า และงานที่สัมพันธ์กับผู้หญิง แม่และเด็ก บ้านเรือนอสังหาริมทรัพย์ ผลิตผลทางการเกษตรต่าง ๆ จะได้ข่าวดีอย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

The Sun ข่าวดีเข้ามาอีกครั้ง สวนกระแสอีกหลายราศีเลยก็ว่าได้ จะเป็นเงินก้อนใหม่ ๆ หรือช่องทางธุรกิจการงาน หากมีปัญหาอะไรติดขัดจะได้รับการแก้ไข และงานที่ออกนอกสถานที่ หรือที่ทำร่วมกับเพื่อนฝูงคนรู้ใจ จะได้กำไรงาม ๆ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

Nine of Cups จะสมหวังในเรื่องเงิน เพียงแต่อาจจะมีงานซ้อนงาน และต้องการการจัดเวลาดี ๆ และในบางคนจะได้ใช้เงินกับสิ่งของต้องใจ ของใช้ ของเพื่อความสวยความงาม และความบันเทิงที่พอใจ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

Temperance ต้องพยายามจัดสมดุลการเงิน อยู่ในช่วงฟื้นฟูสภาพคล่อง การขอประนอมหนี้ หรือหาทางทรงตัวอยู่ให้ได้ไปก่อน การเงินคุณไม่ดีนักในตอนนี้ แต่ข่าวดีจะมาแน่นอน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

Four of Swords จะได้ใช้เงินกับปัญหาสุขภาพอีกมาก ระวังการเก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุฉุกเฉินเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ เพียงแต่ไพ่ใบแรกของคุณดีมาก หากตอนนี้ยังชุลมุน ๆ ก็อดทนไปก่อน

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

Justice การเงินที่สมเหตุผล เรื่องทางกฎหมายที่เป็นไปอย่างชอบธรรม การเอาชนะในคดีพิพาทต่าง ๆ และได้รับในสิ่งที่สมควรได้ ถ้ายื่นข้อเสนอเรียกร้องในสิ่งใด ๆ คุณจะได้สมหวัง

ทายนิสัยแม่น ๆ จากสีลิปสติกที่ชอบทา

สีลิปสติกที่ชอบ ทายนิสัยได้ว่าเป็นคนยังไง สาว ๆ ชอบทาปากสีไหนกันบ้าง ​? เช็กดูสิว่าจะแม่นเว่อร์ขนาดไหน

เรียกได้ว่า ลิปสติก คืออาวุธสำคัญประจำกายของผู้หญิงแทบทุกคนเลยก็ว่าได้ เพราะแค่การปาดลิปสติกสีที่ชอบลงไปบนเรียวปาก ก็ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้สาว ๆ ขึ้นมาได้เป็นกอง และก็แน่นอนสาว ๆ ก็ต้องมีลิปสติกสีโปรดที่แตกต่างกันออกไปตามสไตล์ของแต่ละคนอยู่แล้ว ซึ่งลิปสติกสีโปรดของคุณน่ะ สามารถบ่งบอกนิสัยส่วนตัวได้ด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าสีปากสุดโปรดจะทำนายได้จริงหรือไม่ ลองมาเช็กคำทำนายนิสัยจากสีลิปสติกที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ ..

  1. สีน้ำตาล

ลิปสติกสีนี้ทาแล้วดูธรรมชาติ ดูตุ่น ๆ นัว ๆ ไม่ฉูดฉาดมากเกินไป ทาได้ทุกวันและเหมาะกับทุกสถานการณ์เลย แถมชั่วโมงนี้กำลังฮอตฮิตมากด้วยล่ะ แต่หากใครชอบทาสีนี้อยู่แล้วละก็ บอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวที่แสนจะอบอุ่น ติดดิน ใจเย็น เป็นคนสบาย ๆ ไม่ชอบคิดมาก และเป็นคนที่ไว้ใจได้ด้วย

  1. สีส้ม

สีสุดแซ่บที่เห็นแล้วสนุกสนานขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะทากับชุดไหนก็ดูอินเทรนด์ไปซะหมด ส่วนสาวคนไหนที่ชอบทาลิปสติกสีนี้อยู่แล้ว บ่งบอกได้ว่าคุณจะต้องเป็นสาวที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบผจญภัย เป็นคนใจดี อบอุ่น และใจกว้าง แถมยังชอบแจกรอยยิ้มเสมอเวลาพบเจอผู้คน นอกจากนี้การทาลิปสติกสีส้มยังแสดงออกว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจอีกด้วย

  1. สีชมพู

มาถึงเฉดสีที่เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องชอบหรือมีกันอย่างน้อยคนละแท่งแน่นอน ซึ่งสีชมพูนี้มีทั้งเฉดแซ่บสำหรับสาวเปรี้ยว และยังมีเฉดสีอ่อนสำหรับสาวหวาน หากใครชอบทาสีชมพูเฉดสีอ่อนแบบหวาน ๆ ละก็ บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนสนุกสนาน สบาย ๆ และยังมีความเป็นผู้หญิงอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนใครชอบเฉดสีแซ่บละก็ บอกได้ว่าคุณเป็นสาวสังคมตัวยง ชอบออกไปเฮฮาปาร์ตี้ และชอบทำความรู้จักกับคนใหม่ ๆ อยู่เสมอ

  1. สีม่วง

บอกเลยว่าลิปสติกเฉดสีนี้ใครทาก็เกิดค่ะ แถมยังมีหลายเฉดให้เลือก ทั้งม่วงเบอร์รี ม่วงพลัม หรือม่วงพาสเทล ที่สวยเริดไม่แพ้กันทุกเฉดเลย แต่สำหรับใครที่ชอบทาปากด้วยสีม่วงเข้ม ๆ เป็นชีวิตจิตใจละก็ ทำนายได้ว่าคุณเป็นคนรักความอิสระ แข็งแกร่ง เป็นคนที่เปี่ยมไปด้วยพลัง และเป็นคนที่ไว้วางใจได้ ส่วนใครชอบทาโทนม่วงอ่อนละก็ ทายนิสัยได้ว่าคุณเป็นคนใจดี ไม่เรื่องมาก เป็นคนสนุกสนาน และมีความเป็นผู้หญิงอยู่เต็มร้อยเลย

  1. สีแดง

มาถึงเฉดสีสุดร้อนแรงที่ทาได้ตลอดเวลาไม่มีวันเอาท์ บอกเลยว่าสีนี้ให้ทั้งอารมณ์เซ็กซี่ แข็งแกร่ง หรูหรา และเร่าร้อน ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนปาดลิปสติกสีนี้แล้วละก็ ใคร ๆ ก็อดที่จะมองริมฝีปากคุณไม่ได้แน่นอน และสำหรับใครที่ชอบทาสีนี้เป็นสีประจำตัว ก็บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนมั่นใจ สนุกสนาน และชอบความตื่นเต้นเร้าใจค่ะ

  1. สีคอรัล (ส้มอมชมพู)

เชื่อว่าต้องมีสาว ๆ หลายคนชอบทาลิปสติกสีคอรัล หรือ สีส้มอมชมพู กันเพียบแน่นอน เพราะสีนี้ทาง่ายและทาได้ทุกคนเลยค่ะ ส่วนใครที่ชอบทาสีนี้เป็นพิเศษละก็ ทายได้ว่าคุณเป็นนักรัก เป็นคนรักสิ่งแวดล้อมด้วย เช่น คุณจะชอบประหยัดพลังงานด้วยการเดินหรือขี่จักรยาน แถมยังชอบใช้เวลากับคนที่รักอยู่เสมอ ๆ

  1. สีนู้ด

เรียกได้ว่าเป็นสีที่เรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาด แต่ทาแล้วดูเซ็กซี่ดูมีอะไรอย่างบอกไม่ถูก หากสาวคนไหนชอบทาลิปสติกสีนู้ดเป็นพิเศษ บอกนิสัยได้เลยว่าคุณเป็นสาวขี้อาย และเป็นคนที่พอใครได้รู้จักก็จะรักคุณทันที นอกจากนี้คุณยังเป็นคนอ่อนหวานอ่อนโยน ใจดี และชอบแบ่งปันความสุขให้คนรอบข้างเสมอ

  1. กลอสใส

ถ้าคุณเป็นสาวที่ไม่ชอบทาลิปสติกสีเจิด ๆ แจ่ม ๆ แต่ขอแค่เพียงกลอสให้ปากฉ่ำวาวน่าจุ๊บละก็ ทำนายได้ว่าคุณเป็นคนที่ชอบใฝ่ฝันถึงความมีชื่อเสียงอยู่เป็นประจำ และเป็นปาร์ตี้เกิร์ลตัวยง ชนิดที่เรียกว่าคุณมักจะเป็นแขกคนแรก และจะเป็นคนสุดท้ายที่ออกจากงานเสมอ แถมคุณยังเป็นคนที่รอบรู้ในทุก ๆ เรื่อง จนเพื่อน ๆ อาจขนานนามให้คุณได้ว่าเป็น มิสกูเกิล (Miss Google) !

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ ลิปสติกสีโปรดของคุณบ่งบอกนิสัยของคุณได้แม่นเว่อร์หรือเปล่าเอ่ย ? และถึงแม้เทรนด์สีปากจะเปลี่ยนไปยังไง แต่การที่ได้ทาสีลิปสติกที่ชอบและบ่งบอกความเป็นตัวเองได้นี่แหละดีที่สุดแล้ว ^_^