Month: เมษายน 2022

วิธีล้างหน้าวัย 40 ถนอมผิว ลดริ้วรอย และมีสุขภาพดี

วิธีล้างหน้าวัย 40 ถนอมผิว สำหรับคนที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไปนั้นจะมาล้างหน้าแบบเดิมๆไม่ได้แล้วนะ โดยเรามีวิธีง่ายๆในการล้างหน้าให้ถนอมผิว และลดการสัมผัสผิว ที่ป้องกันการเกิดริ้วรอย โดยจะมีวิธีแนะนำง่ายๆ เพียงแค่ทำตาม เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้นคะ โดยจะได้ทั้งผิวที่สะอาด บำรุงผิว ไปพร้อมๆกันอย่างแน่นอน

1.การล้างหน้าขั้นตอนแรกเราจะใช้ครีมที่เป็นคลีนซิ่งแบบเจล

 เพื่อล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง จะบอกว่าส่วนนี้มีความสำคัญมากๆค่ะ เราควรที่ทำการนวดให้แก่ผิวหน้าของเรา ยิ่งนวดเท่าไหร่ผิวของเราก็จะยิ่งดีขึ้นนะคะ

สำหรับวิธีใช้คลีนซิ่งนั้น ก็สามารถบีบลงที่ฝ่ามือของเรา ประมาณวงกลมเล็กๆ หรือเทียบเท่ากับผลของเชอรี่ก็ได้ จากนั้นให้ทำการแต้มให้ทั่วหน้าของเรา โดยแต้มเป็นห้าจุดนวดวนเบาๆ หลายยี่ฮ้อจะทำการเป็นเนื้อออย ซึ่งอันนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าเราชื่นชอบแนวไหน

สามารถใช้แบบที่มีกลิ่นอ่อนๆก็ได้นะ เพราะว่ามันจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย สิ่งเหล่านี้มันช่วยล้างเมคอัพได้ดีมากๆเลยนะ นอกจากนั้นจะช่วยกักจับไขมันได้ดี แถมยังทำให้ผิวของเราบาล้านได้ดีอีกด้วย ช่วยให้ผิวหน้าของเราอ่อนวัยได้ เราสามารถล้างได้ทั้งลิป โดยทำการนวดวนเบาๆไปทั่วหน้าเพื่อความสะอาดยิ่งขึ้น

 2.การใช้โฟมล้างหน้า เพื่อชำระล้างให้สะอาดหมดจด

วิธีการใช้โฟมล้างหน้าก็ไม่แตกต่างจากการใช้คลีนซิ่งสักเท่าไหร่ เพราะเราจะบีบลงฝ่ามือในปริมาณเท่ากัน แต่ว่าเราควรที่จะหยดน้ำลงผสมไปด้วย เพื่อให้โฟมล้างหน้าแตกตัว จากนั้นถูไปมาเบาๆให้เกิดฟอง เพื่อนำไปล้างหน้าของเรา สำหรับคนที่ไม่ถนัดจะตีโฟมนั้น  ufabet     สามารถที่จะซื้อโฟมล้างหน้าแบบโฟมมาใช้หรือว่าจะใช้ตาข่ายตีโฟมเพื่อช่วยก็ได้เช่นกัน

เมื่อเราได้ฟองที่เราต้องการแล้ว จากนั้นให้คุณค่อยๆเกลี่ยฟองโฟมเหล่านั้นให้ทั่วบริเวณหน้าของคุณ จากนั้นทำการถูลงไปเบาๆ เน้นย้ำว่าควรเบามือที่สุดนะคะ โฟมล้างหน้าจะไปดักจับสิ่งสกปรกที่เกาะติดอยู่ตรงบริเวณใบหน้าให้สะอาดหมดจด

 3.มาร์คผิว เป็นมาร์คหน้าที่เหมาะแก่การเครียผิวหลังการล้างหน้า

การที่เราใช้มาร์คเพื่อที่จะเครียผิวนั้นเป้นการทำให้ผิวของเราสะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้น หากต้องการให้หน้าสะอาดแบบหมดจดจริงๆ เราขอแนะนำให้ควรใช้นะ เพราะจะนำผิวของคุณไปขั้นตอนของการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น หากว่าคุณทำความสะอาดหน้าได้สะอาด การบำรุงผิวก็จะเข้าไปบำรุงได้ง่ายขึ้น และจะส่งผลให้ผิวของคุณดีขึ้นได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญทำให้ดูอ่อนเยาว ไม่แก่เร็วด้วยน๊ะ

เมนูที่ได้ดปรตีนสูงทำง่ายควรค่าแก่การทำกิน

ซึ่งวันนี้เราก็มีเมนูที่สามารถสร้างได้ง่ายที่จะมาสร้างกล้าเนื้อได้ดี เมนูแรกหมูผัดบวบ กับหมูนั่นเองเป็นเมนูพื้นบ้านที่ทุกคนควรทำเป็นแล้วก็ทำง่าย  เมนูที่ได้ดปรตีนสูง   และวัตถุดิบมันใช้น้อยมากโดยวัตถุดิบที่ใช้ก็จะมี กระเทียม3-4กลีบและก็บวบ2อันและถ้าอยากได้เยอะกว่านี้ก็ใส่ไปได้เลยก็จะทำให้เราอิ่มนั่นเอง

ดังนั้นนำเนื้อหมู250กรัมวิธีวัดก็ให้ขนาดเท่ากับฝ่ามือเราจะได้โปรตีนที่สูงมากๆจากนั้นน้ำมันที่เราจำเป็นจะต้องใช้ก็เป็นน้ำมันรำข้าวขั้นตอนการทำก็คือทุบกระเทียมแล้วก็สับกระเทียมพอหยาบๆนั่นเองจากนั้นให้เตรียมกระเทียมใส่ถ้วยเอาไว้ก่อน

 

นอกจากนี้วิธีที่ยากที่สุดก็คือการปลอกบวบนั่นเองพยายามฝานมันออกมาให้เห็นเนื้อขาวๆแล้วก็นำเอาไปล้างน้ำและเอาไปหั่นให้เป็นชิ้นเฉียงๆหั่นผักให้พอดีคำจากนั้นก็หั่นหมูเฉียงๆบางๆเพื่อเวลานำลงกะทะจะได้สุกไม่ยากมากนักเราจะใช้เนื้อในส่วนของสันนอกหมูนั่นเองแล้วก็แฟตมันค่อนข้างที่จะน้อย

เมื่อหั่นเตรียมวัตถุดิบเรียนร้อยแล้วก็ใส่จานเอาไว้ก่อนจากนั้นให้ตั้งเตาให้ร้อนและใส่กระเทียมลงไปผัดกระเทียมให้กลิ่มหอมจากนั้นให้ใส่หมูตามลงไปผัดให้หมูสุกจากนั้นก็ใส่บวบและเติมน้ำลงไปเล็กน้อยหรือใครไม่ใส่น้ำก็ได้แล้วแต่ชอบส่วนตัวผมชอบใส่น้ำเยอะๆเวลากินกับข้าวมันจะอร่อยมากยิ่งขึ้น

ซึ่งหลังจากที่ผัดบวบกับหมูให้สุกแล้วจากนั้นเราก็จะมาปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวให้ใส่ลงไปประมาณ1ช้อนกินข้าวจากนั้นก็ลองชิมดูว่ารสชาติที่เราปรุงนั้นมันเป็นอย่างไรเมื่อเราได้รสชาติที่เราชอบแล้ว  ทางเข้า ufabet   ก็เป็นอันเสร็จตักลงใส่ข้าวสวยร้อนๆที่เราเตรียมเอาไว้ได้เลย

โดยในหนึ่งจานสารอาหารที่เราจะได้รับมันก็จะมีคาร์โบไฮเดรตประมาณ60กรัมโปรตีน50กรัมไขมัน13กรัมพลังงานรวมทั้งหมด557แคลอรี่เป็นเมนูที่ทำได้ง่ายมากและเร็วมากและมีความอร่อย

นอกจากนี้เมนูต่อมาก็คือ มาม่าคาโบนาล่า วัตถุดิบที่จะต้องใช้ก็จะมีเกลือ พริกไทย เส้นมาม่า และ แป้งสาลีอันนี้สำคัญมากหรือว่าแป้งข้าวโพดอะไรก็ได้เราใช้นิดเดียวแล้วก็ผักบล็อคโครี่นั่นเองถ้าใครคิดที่จะใช้เป็นผักอย่างอื่นก็ได้แช่นกันอกไก่200-250กรัมวิธีวัดก็ประมาณ1ฝ่ามือและก็ไข่ไก่1ฟองตามด้วยนม200มิลลิลิตรนมนี้ก็แล้วแต่คุณเลยว่าจะใช้ยี่ห้อไหนหากใครที่แพ้นมวัวก็ใช้นมอย่างอื่นก็ได้เช่นนมมะพร้าวอะไรแบบนี้เป็นต้น