ผู้หญิงสมัยนี้เขาพักผ่อนกันอย่างไร

การช้อปปิ้งยุค 4.0

ในการช้อปปิ้ง4.0 นั้นต้องบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งเสพติดในยุคสมัยนี้ซึ่งเป็นผู้หญิงในยุค 4.0 ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งและไม่ว่าจะเป็นการช้อปของที่แพง หรือช้อปของที่ถูกกว่า ก็สามารถช้อปปิ้งได้เช่นกันอีกทั้งยังเป็นสิ่งที่น่าชื่นชอบของผู้หญิงในสมัยนี้ที่ชอบในการช้อปปิ้ง ซึ่งมันจะสามารถลดความเครียดให้เล่าขอช้อปในยุค4.0นี้ได้เป็นอย่างมาก

เพราะมันจะทำให้เขานั้นสบายอกสบายใจได้เป็นอย่างมากและไม่ว่าจะเป็นการช้อปจำพวกกระเป๋า  หรือเสื้อผ้ารองเท้าแล้วสิ่งอื่นๆอีกมากมายซึ่งเป็นเหมือนยาเสพติดของผู้หญิงในยุคสมัยนี้หรือถ้าได้เห็นป้าย SALE เมื่อไหร่แล้วก็จะอดไม่ไหวต้องเลี้ยวรถเข้าไปอย่างรวดเร็ว

และยังมีผู้ขายมากมายต่างก็นำของมานำเสนอเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณผู้หญิงในการช้อปปิ้งออนไลน์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนไกล้ไกลหรืออยู่ที่บ้านก็สามารถช้อปปิ้งได้ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตแล้วก็เลือกของต่างๆที่คุณชอบและขนาดที่ใช่และสีที่ตัวเองชื่นชอบเสร็จแล้วก็จ่ายเงิน และของก็จะมาส่งถึงที่ประตูหน้าบ้านเราเพียงรอไม่เกิน1-2 วันเท่านั้นเองก็จะได้รับของที่หน้าประตูของท่าน

สำหรับในการช้อปปิ้งนั้นในบางทีเราก็ไม่ได้ซื้อเพราะว่าเรา NEEDหากว่าจำเป็น ต้องการซื้อเพราะว่าเราWANTซึ่งมันเป็นกิเลสที่อยากซื้อมากกว่าซึ่งของหรือสินค้าบางอย่างก็ใช้ได้แค่ครั้งสองครั้งเท่านั้นเองแต่บรรดาขาช้อปก็ยังหาซื้อมันมาได้ไม่ว่าจะเป็นการไขว่ขว้าหาซื้อเพราะการติดช้อปปิ้งแต่พอได้ซื้อเข้าไปแล้วจะมีความสุขเมื่อได้ซื้อและจะมีความสุขกายสบายใจของเล่าบรรดาขาช้อปในยุค4.0นี้

หากว่าเรานั้นลองมองสำรวจตัวเราดีๆจะเห็นได้ว่าเข้าข่ายการเสพติดช้อปปิ้งไปแล้วหรือป่าวหรือหากว่าช่วงเวลาไหนเรามีความเครียดมากๆ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคนรักหรืออะไรก็แล้วแต่ เราก็ต้องมีการช้อปปิ้งหรือออกไปหาซื้อของอะไรมากกว่าเดิมหรือซื้อเยอะมากกว่าปกติซึ่งเรานั้นไม่รู้ตัว เพื่อตอบสนองตัณหาต่างๆหรือไม่ก็ทำให้ตัวเรานั้นรู้สึกดีไปกว่าเดิม เพื่อเรานั้นได้เป็นคนคุมอำนาจเพื่อให้เรานั้นได้มีพลังและการตัดสินใจรู้สึกมั่นคงซึ่งจะทำให้เรานั้น รู้สึกอิ่มเอมใจเมื่อได้ทำอะไรแบบที่เรานั้นต้องการกับสิ่งเหล่านี้ซึ่งในปัจจุบันนั้นการที่เรานั้นจะมองหาสาเหตุการช้อปปิ้งนั้นเราสามารถทำได้อย่างเต็มที่เพราะในบางทีนั้นมันไม่ใช่แค่เรื่องของสุภาพจิตใจที่เหว่ว้าต่างๆ

ซึ่งมันสามารถทำได้อย่างแนบเนียนและมีการทำกันอย่างหนักหน่วงมากเหลือเกินและยังเป็นสื่อที่มีทั้งออนไลน์และออฟไลน์เพื่อมากระตุ้นความอยากได้ความอยากซื้อของพวกเรานั้นอยู่ตลอดเวลาเราควรต้องพิจารณาตัวเองให้ดี      

 

สนับสนุนเรื่องราวดีๆเหล่านี้โดย ทดลองเล่นบาคาร่าฟรี