SMS หนึ่งในยี่ห้อบุหรี่สุดดัง

บุหรี่ที่มาแรงอย่างมากได้สักพักนึง อาศัยช่วงที่ใครๆก็โดนขึ้นราคากันหมด แต่เจ้านี้เปิดตัวในราคาที่ถูกที่สุดในตอนนั้นเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่ามาถูกจังหวะสุดๆ และเป็นการตีตลาดล่างอย่างแท้จริง เรียกได้ว่าเขียแบรนด์เก่าๆให้หายสาบสูญกันไปเลยทีเดียว เจ้านี้นั้นมาจากไหนก็ยังงงๆ เพราะไม่ได้อยากจะมาพูดถึงที่มาของมัน แต่จะมาพูดถึงความเป็นมัน ที่ต้องบอกเลยว่า ไม่ได้ดีเด่นอะไร นอกจากราคาที่ถูกจนคนเลือกซื้อกัน คงเดาได้แล้วละว่า คนที่เลือกซื้อกันก็ต้องเป็นพวกคนที่มีรายได้จำกัดจำเขี่ยหน่อยนะ จากชื่อแล้วก็รู้สึกหนาวๆหน่อย ตอนที่เห็นครั้งแรกเห็นเพื่อซื้อมา รู้สึกไม่อยากลองดูดเลย แต่ก็สักตัว ของขาด ฮ่าๆ

พอได้ลอง อืม ก็นะ เรียกได้ว่าบุหรี่รูปแบบคนเงินน้อยจริงๆ เริ่มอย่างแรกเลยก็ตลกที่ตัวมวนบุหรี่ก็เบี้ยวไปเบี้ยวมา บุหรี่มันค่อนข้างหลวมๆ ไม่แน่นเลย นั้นทำให้มวนกระดาษจะบี้ได้ง่ายมากๆ เวลาดูดเข้าไปนั้น ก็จะรู้สึกถึงลมที่มากมายเข้าไปในปอด ไม่มีความแน่นเลยก็ว่าได้ แต่ก็แก้ขัดไปได้ พอเทียบกับราคา ก็โอเครแหละ แล้วก็มีสองสีให้เลือก สีแดงกับเขียวตามมาตรฐาน ถือว่าดูดได้เมื่อของขาดนะ แต่ก็อยากจะบอกไว้ว่าอย่าพยายามคาดหวังอะไรไว้มากนะ เดียวจะผิดหวัง ถึงอย่างไรก็ตาม บุหรี่ตัวนี้ก็มาตีตลาดล่างได้จริงๆ แล้วก็ทำรายได้ถล่มทลายไปเยอะเลย น่าเสียดายที่อยู่ดีๆก็เริ่มหายหน้าหายตาไป คนก็เลิกดูดก็ไปเองซะงั้น อาจจะเพราะคุณภาพของมันก็เป็นได้ ถูกเกินไป คุณภาพไม่ได้ บางคนก็ไม่ได้รู้สึกว่าต้องถูกขนาดนั้นนะ เพิ่มเพียงไม่กี่บาทก็ได้ บางแบรนด์ที่รู้สึกดีกว่า

ก็เป็นอย่างที่บอกไปหลายต่อหลายครั้งแล้วว่า บุหรี่นั้นเป็นสิ่งที่เพิ่มความสุทรีย์ในการสูบ ทำให้อารมณ์ดี ผ่อนคลายได้บ้าง ดังนั้นแล้วถ้าได้สูบบุหรี่ที่สูบแล้วไม่รู้สึกถึงสิ่งเหล่านั้นที่ทำให้ดีขึ้น ก็คงต้องบอกตรงๆกันเลยว่า อย่าสูบยี่ห้อนั้นจะดีกว่า บางคนอาจจะลิ้นสูงสักหน่อย ที่ไม่ว่าดูดอะไรก็จะไม่ชอบ ต้องไปดูเฉพาะตัวดีๆเท่านั้น จริงอยู่แหละที่ไม่ว่าใครก็ตาม ได้ลองของดีกว่าก็ติดใจเป็นธรรมดา แล้วให้หันมาดูดตัวที่ถูกกว่า ก็จะเห็นความแตกต่างแล้วก็ทำให้ไม่สามารถดูดได้ อันนี้ผมก็เป็นนะ แต่ในบางสถานการณ์เชื่อว่า เราจะไม่เลือกสักเท่าไหร่ อย่างอยู่ในที่ไม่มีบุหรี่ แล้วมีแค่ยี่ห้อนี้ หรือมีเงินแค่นี้ ก็ต้องดูด

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ทางเข้า Ufabet168