การนอนกรนสามารถหายเองได้หรือไม่

เมื่อเราเริ่มที่จะนอนกรนหรือว่าคนที่นอนข้างเรานั้นเริ่มที่จะนอนกรนเป็นอะไรที่เรานั้นรู้สึกว่าเรานั้นลำคราญใจเป็นอย่างมากเพราะว่าการที่กรนนั้นทำให้คนที่นอนด้วยนั้นเสียสุขภาพจิตและเครียด

เพราะว่าในตอนเช้านั้นเขาก็ต้องไปทำงานแต่ว่าเมื่อคืนนั้นสามีเรานั้นนอนกรนมากจึงทำให้เรานั้นนอนไม่ค่อยหลับและตอนเช้านั้นก็จะทำให้เรานั้นรู้สึกว่าเรานั้นไม่อยากที่จะไปทำงานเลยเพราะว่าเรานั้นไม่ได้นอน

    การนอนกรน  คือการที่เรานั้นนอนหลับแล้วมีเสียงดังในขณะที่คนหลับนั้นส่งเสียงที่ดังโดยที่เขานั้นไม่รู้ว่าเรานั้นเริ่มที่ลำคานอาการเหล่านี้นั้นแต่ว่าอาการเหล่านี้นั้นไม่ได้เป็นอันตรายในตอนที่เขานั้นนอนแต่ว่าเป็นความที่เขานั้นรู้สึกว่าเขานั้นเหนื่อยจากงานก็เลยส่งเสียงความเหนื่อยนั้นออกมา ซึ่งเรานั้นจะพบว่าการที่เรานั้นนอนกรนจะมีอายุในช่วง  30-60 ปี

ซึ่งผู้ชายนั้นจะเยอะกว่าผู้หญิง และเรานั้นเชื่อว่าไม่มีใครหรอกที่อยากจะนอนกรนเพราะว่าเป็นเสียงที่หน้าลำคราญ อย่างมากเสียงดังการที่เรานั้นปล่อยให้เรานั้นนอนกรนในอนาคตนั้นเป็นเรื่องที่อันตรายย่างมากเพราะว่าการกรนนั้นถ้าไม่รีบรักษานั้นอาจจะทำให้ถึงแก่ชีวิตนั้นได้เลย 

สาเหตุที่ทำให้เรานั้นนอนกรน  

คืออาจจะเหนื่อยจากที่เรานั้นทำงานนั้นส่วนใหญ่แต่ว่าถ้าเรานั้นได้นอนก็จะช่วยให้เรานั้นหายไปเอง  แต่ว่าถ้ายิ่งนานวันนั้นเรานั้นต้องไปหาหมอถ้าเรานั้นเริ่มที่กรนตลอดและบ่อยมากขึ้น  สาเหตุนั้นมาจากร่างกายของเรานั้นเริ่มที่จะทดถอยลงไปเพราะว่าด้วยเริ่มที่จากเรานั้นอายุเริ่มที่จะมากขึ้น  และเรานั้นกับมลภาวะกับฝุ่นระอองนั้นทุกวัน ซึ่งทำให้ร่างกายของเรานั้นอ่อนแอ ไม่แข็งแรง ส่วนเรื่องที่เรานั้นรับมลภาวะจึงทำให้หายใจตีบ  และกรน ซึ่งสาเหตุนี้นั้นจะเกิดความดันนั้นสูงและทำให้เรานั้นเสี่ยงเป็นโรคหัวใจนั้นร่วมด้วย  

ดังนั้นเราควรที่จะหันมาใส่ใจในการออกกำลังกายเพื่อที่ให้ร่างกายของเรานั้นแข็งแรง  ไม่อ่อนแอ และยังทำให้สุขภาพของเรานั้นแข็งอีกด้วยและยังห่างไกลโรคนั้นได้อีกด้วยเพียงแค่เรานั้นเริ่มที่จะออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30นาทีเพื่อสุขภาพของเราและทำให้เรานั้นไม่อ้วนและห่างไกลจากโรคได้อีกหลายๆโรคด้วย 

 

ขอขอบคุณ  aesexy  ที่ให้การสนับสนุน