เคล็ดลับทำให้คุณลดน้ำหนักได้ถึง50%

สำหรับเรื่องของการลดน้ำหนักน่าจะเป็นยาขมเลยของหลายๆท่านเพราะว่าพยายามทำมาหลายปีแล้วแต่มันไม่ดีทำไปได้2-3เดือนแล้วมันก็ท้อแท้หรือว่าผอมแล้วพออีกสักครึ่งปีกลับมาอ้วนอีกมันเป็นเรื่องคลาสสิคแล้วพอจะเริ่มไปทำใหม่รู้สึกว่ามันยากทรมาน

ซึ่งวันนี้เราก็มีเทคนิคดีๆมาบอกเพียงแค่ท่านใช้ความพยายาม50%ที่ท่านทำตามที่เราบอกรับรองเลยภายในปีนี้น้ำหนักท่านจะลดลง5-10%ถ้าท่านน้ำหนัก100กิโลท่านอาจจะลดลงได้5-10กิโลแปลว่าลดได้เดือนละครึ่งถึง1กิโลบางท่านบอกต้องการลดแบบเดือนเดียว5-10โลเราบอกเลยแค่ตั้งมาญเซตก็ผิดแล้ว

การลดน้ำหนักลดเร็วมากเกินไปร่างกายปรับตัวไม่ได้เกิดโยโย่แล้วกลับไปอ้วนทุกคนการลดน้ำหนักที่เหมาะสมไปทีละนิดแต่ลดได้ยาวนานเช่นลดเดือนละครึ่งกิโลถึงหนึ่งกิโลยาวไปทั้งปีก็ลดได้5-10กิโลท่านทำแบบนี้ติดกัน2ปีฟังดูแล้วยาวนานแต่ถ้ามันทำแบบง่ายๆมันก็ไม่รู้สึกยาวนานแล้วกฌบอกเลยเทคนิคนี้ง่ายมากๆ

โดยอันดับแรกเลยก็คือ เรื่องของการคุมอาหารให้คุณทำเพียง50%ทำยังไง50%ให้คุณคำนวณง่ายๆว่าใน7วันนี้เรารับประทานอาหารวันละกี่มื้อ21มื้อเพราะฉะนั้นเราจะคุมอาหารกี่มื้อดีเราก็คุมอาหารสัก10-11มื้ออีก10มื้อไม่เป้นไรกินได้เพียงแต่ว่าอย่าไปกินพวกจังก์ฟู้ดมากเกินไป

นอกจากนี้การคุมอาหาร11มื้อเราแนะนำว่า7มื้อของตอนเย็นแนะนำให้คุมอาหารมื้อเย็นเป็นหลักคุมยังไงบ้างเพียงแค่คุณกินคาร์โบไฮเดรตให้น้อยหรือไม่ท่านเลยก็ได้เน้นทานโปรตีนเน้นทานผักเน้นทานไขมันดีเป็นหลักเอาคาร์โบไฮเดรตโยนทิ้งไปแต่ถ้าจะกินให้เน้นคาร์โบไฮเดรตที่เหมือนธรรมชาติมากๆเช่นข้าวกล้องข้าวไรซ์เบอร์รี่ ขนมปังโฮลวีตกลุ่มพวกนี้ทาทนได้พวกเส้นขาวๆข้าวหอมมะลิสวยๆเอาไว้มื้ออื่นมื้อเย็นไม่เอาแค่นี้ง่ายๆแล้วเลือกทานโปรตีนชั้นดีชนิดดี

ซึ่งโปรตีนชั้นดีไม่จำเป็นจะต้องแพงเน้นของดีของแพงใช่ว่าจะดีของแพจะมีทั้งดีและก็ไม่ดีเพราะฉะนั้นโปรตีนชั้นดีคืออะไรก็คือโปรตีนจากปลาโปรตีนจากไข่ไข่ไม่ต้องกลัววันนึงกินได้2ฟองคอเลสเตอรอลไม่สูงหรอกต่อมาก็อาจจะเป็นพวกเนื้อก็แนะนำเป็นพวกเนื้อไก่มากกว่าเนื้อวัวเนื้อไก่ลอกหนังออกจะเป็นน่องไก่สะโพคไก่อกไก่ลอกหนังออกทานได้ทั้งนั้นเนื้อหมูก็ได้ทานได้เพียงแต่ว่าเอามันออกอย่าไปกินหมูสามชั้นนอย่างนี้ไม่ดีการปรุงเป็นนึ่งต้มตุ่นไม่แนะนำการทอดถ้าจะทอดต้องเป็นน้ำมันที่ดีก็คือน้ำมันรำข้าวในการทอด

 

สนับสนุนโดย  สมัครเว็บ ufabet