เคล็ดลับการลดพุง

 

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงอยากมี หุ่นที่สวย ๆ เอวเล็ก ๆ ไว้ในเสื้อผ้าสวย ๆ หรือไม่อวดคนอื่น เพราะการมีหุ่นที่สวยผอมไร้พุงนั้น อาจเป็นเกราะที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวของเราได้ ทำให้เรามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องหุ่นของตัวเองว่าจะใส่เสื้อผ้าสวยได้เหมือนกับคนอื่นหรือเปล่า และเชื่อว่าทางออกสำหรับคนอ้วนหรือคนที่มีพุงหนา ๆ

ก็คงแก้ปัญหาด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดน้ำหนักนั่นเอง รู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักเหล่านี้มาก ๆ เป็นเวลานาน  ก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของเราได้ เพราะผลิตภัณฑ์บางตัวก็อาจใส่สารที่มีความรุนแรงต่อการสลายไขมันของเรา ดังนั้น ความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับร่างกายเรานั้นอาจส่งผลให้ใครบางคนแพ้ผลิตภัณฑ์ถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็ได้

อย่างไรก็ตาม วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการลดพุงง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งผลิตภัณฑ์ตัวไหนเลย เพียงเรามีความมุ่งมั่นในการหักห้ามใจตัวเองได้ เพียงแค่นี้ก็สามารถมีหุ่นสวย ๆ เอวคอด ๆ ไว้อวดคนอื่นได้แล้ว จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย

การพักผ่อนให้เพียงพอ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เรียกได้ว่าเป็นการเติมพลังให้แก่ร่างกายของเราเพื่อใช้ชีวิตในวันข้างหน้าอย่างเต็มที่ แต่เชื่อว่าในปัจจุบันนี้สังคมของเราเต็มไปด้วยชีวิตการทำงาน และความเครียด ดังนั้น เมื่อเราเครียดมาก ๆ ร่างกายของเราก็จะผลิตฮอร์โมนตัวหนึ่งออกมา หรือที่เรียกว่า ฮอร์โมนความเครียดนั่นเอง ซึ่งฮอร์โมนชนิดนิดนี้จะทำให้เรารู้สึกอยากอาหารมากขึ้น และอาจทำให้เรากินเยอะ โดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะกับคนที่เครียดมาก ๆ แล้วชอบกิน และท้ายที่สุดแล้วก็จะอ้วนโดยไม่รู้ตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อเรานอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เราก็จะไม่เครียด และเมื่อเราไม่เครียดร่างกายก็จะไม่ผลิตฮอร์โมนออกมา ไม่ทำให้เราหิว 

งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นตัวการสำคัญในการสร้างไขมันในส่วนของหน้าท้องของเราโดยตรง ยิ่งถ้าเราดื่มมาก ๆ เป็นประจำ ก็จะทำให้ไขมันเกิดการสะสมมากขึ้นและเร็วอีกด้วย ดังนั้น เคล็ดลับในการสลายพุงของเราง่าย ๆ เลยก็คือ การงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด แต่หากมีความจำเป็นที่จะต้องกินจริง ๆ ก็ควรกินในปริมาณที่พอเหมาะ เพราะการดื่มแอลกอฮอล์ไม่เพียงแต่ทำให้อ้วนลงพุงเท่านั้น ยังอาจส่งผลเสียต่อร่างกาย และการใช้ชีวิตอีกด้วย

งดน้ำอัดลม น้ำอัดลมเป็นเครื่องที่มีน้ำตาลสูงมาก ๆ เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงชอบดื่มกันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเครื่องดื่มที่สามารถให้ความสดชื่นแก่ร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่นิยมมากในสมัยนี้ แต่รู้หรือไม่ว่า น้ำอัดลมนั้น ยิ่งถ้าเราดื่มมาก ๆ ก็อาจส่งผลเสียต่อร่างกายของเราได้มากเช่นกัน โดยเฉพาะโรคอ้วน เพราะน้ำอัดลมจะมีน้ำตาลที่สูงมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นศัตรูของการลดน้ำหนักเลยก็ว่าได้ ดังนั้น หายกเราอยากมีหุ่นที่สวยผอม สุขภาพดีไว้อวดคนอื่น พยายามหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มหวาน ๆ เพราะนอกจากจะช่วยให้เราไม่อ้วนแล้วนั้น ยังส่งผลให้เรามีสุขภาพที่ดีได้อีกด้วย

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    sa casino ฟรี300