สูตรกำจัดเหาในยุคสมัยปัจจุบัน 

            การเป็นเหานั้นนับได้ว่าเป็นโรคชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้และที่สำคัญโรคนี้จะฮิตมากในหมู่เด็กเด็กและเมื่อเด็กที่บ้านเป็นโรคเหาแล้วก็อาจจะลุกลาม ส่งต่อโรคเหานี้มายังผู้ใหญ่ภายในบ้านได้ด้วย

เชื่อว่าทุกคนคงไม่มีใครอยากที่จะเป็นเหาอย่างแน่นอนวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการกำจัดเหาแบบคนยุคใหม่ที่ใช้กันซึ่งเชื่อว่าวิธีการนี้สามารถได้ผล  และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผู้ที่ใช้สูตรกำจัดเหานี้อย่างแน่นอน 

     วิธีการแรกเป็นการกำจัดเหาด้วยวิธีการทางธรรมชาติ

โดยใช้น้ำมันอัลมอลกับน้ำมันมะกอกเป็นส่วนผสมหลักในการกำจัดเหาซึ่งปกติแล้วถ้าหากบ้านไหนมีน้ำมันทั้งสองชนิดนี้ก็ให้นำทั้งสองชนิดนี้มาผสมรวมกันโดยผสมในปริมาณที่เท่ากัน  หลังจากนั้นให้นำส่วนผสมที่เราผสมเรียบร้อยแล้วมาชโลมที่หัวของเราแล้วหมักเอาไว้โดยทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงซึ่งระหว่างที่เราหมักผมอยู่นี้เราสามารถใช้หวีที่เรียกว่าหวีเสนียดมาสังที่เส้นผมของเราได้ด้วยซึ่งเชื่อไม่ว่าระหว่างที่เราสั่งนั้นตัวเหาที่มีอยู่จะค่อยๆหลุดออกมาหลังจากนั้นเมื่อครบ 1 ชั่วโมงเราก็สระผมตามปกติได้เลยนอกจากจะช่วยกำจัดเหาได้แล้วยังช่วยทำให้ผมของเรานิ่มอีกด้วย 

      ถ้าหากใครไม่สะดวกที่จะใช้น้ำมันเอามาผสมกับน้ำมันมะกอกแล้วเราก็คุณลองสูตรใช้น้ำอัดลมดูก็ได้

น้ำอัดลมที่คุณซื้อกินอยู่เป็นประจำนี่เองมันสามารถช่วยกำจัดเหาให้คุณได้เช่นเดียวกันซึ่งวิธีการทำก็ง่ายๆเลยก็คือให้คุณสระผมให้สะอาดล้างน้ำเปล่าให้เรียบร้อยแล้วเช็ดผมพอหมาดหมาดหลังจากนั้นคุณก็เอาน้ำอัดลมลากไปบนหัวของคุณชโลมให้ทั่วเส้นผมไปจนถึงหนังศีรษะแล้วก็ทิ้งเอาไว้จนกว่าผมของคุณจะแห้ง  เมื่อผมของคุณแห้งเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้คุณสระน้ำยาสระผมและน้ำสะอาดใหม่อีกครั้งหนึ่งเธอไม่ว่าหลังจากที่คุณสระผมนี้ตัวเหาหรือแม้แต่ไข่ขาวของคุณนั้นจะตายและร่วงลงพื้นเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

         นอกจากนี้ถ้าหากบ้านใครมีน้ำส้มสายชูและเบบี้ออยก็สามารถจะใช้สูตรนี้ได้ด้วย

คุณสามารถที่จะเอาเบบี้ออยพอกลงไปบนเส้นผมของคุณให้ทั่วหลังจากนั้นก็ใช้หวีเสนียดสางเอาเหาออกเมื่อสางผม เสร็จเรียบร้อยแล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ  30 นาทีก็ล้างด้วยน้ำสะอาดหลังจากนั้นก็นำน้ำส้มสายชูมาชโลมที่หัวอีกรอบนึงแต่ครั้งนี้ให้คุณมากเอาไว้ทั้งคืนเลยหลังจากนั้นตื่นเช้าขึ้นมาให้คุณล้างด้วยน้ำเปล่าและสระผมใหม่ด้วยยาสระผมอีกครั้งหนึ่งเพียงเท่านี้เขาที่มีอยู่ก็จะหายไปทันที

          อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนที่แนะนำมาข้างต้นก็แล้วแต่หลังจากสระผมเสร็จเรียบร้อยแล้วอย่าลืมใช้ไดร์เป่าผมเป่าผมให้แห้งซึ่งแน่นอนว่าความร้อนของไดร์เป่าผมนั้นมันจะส่งผลทำให้เขาของคุณนั้นตายได้และเป็นการกำจัดเหาอีกวิธีหนึ่งที่ง่ายมากๆเลยทีเดียว 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย.    ทดลองเล่นสล็อต gclub