ภาวะวัยทองสำคัญมากๆ

ซึ่ง ภาวะวัยทองสำคัญมากๆ จะทำให้ท่านผ่านวัยทองไปได้อย่างมีคุณภาพมีความเสี่ยงเป็นโรคต่างๆลดลงเสี่ยงการเป็นมะเร็งน้อยลงเสี่ยงโรคที่ไม่อยากจะเป็นน้อยลง

ข้อแรกเลยฃอันตรายมากถ้าภาวะหมดประจำเดือนมาช้าผิดกว่าปกติก็คือ ภาวะวัยทองมาช้าหรือเร็วเกินไป เพราะว่าโดยปกติแล้วภาวะหมดประจำเดือนจะมาช่วงอายุ45ถึง55และอาจจะเลย55ปีขึ้นไปแต่ต้องไม่เลย60ปีจะพบอยู่ประมาณ5%

ถ้าเมื่อไหร่เลย60ปีไปแล้วและมีประจำเดือนอันนี้รีบพบแพทย์เลยนะเพราะว่ามันไม่น่าเขาเรียกว่ามันน่าจะมีอะไรแอบซ่อนอยู่อันตรายมากๆลองดูและเมื่อไหร่ก็ตามที่ท่านหมดประจำเดือนไปแล้วเช่นท่านหมดประจำเดือนอายุ25ปีอยู่ดีๆอายุ50ปีมีประจำเดือนออกมาใหม่อายุ55ปีมีประจำเดือนออกมาใหม่แบบนี้พบแพทย์โดยด่วน

เพราะว่ามันอาจจะมีอะไรซ้อนอยู่ในมดลูกของท่านมันจะมีทั้งก้อนเนื้อดีก้อนเนื้อร้ายเนื้อเยื้อเติบโตผิดปกติมีโรคมากมายถ้ารู้ก่อนรักษาก่อนสามารถรักษาได้

ข้อที่สองที่ต้องรู้เลยนั่นก็คือ ผู้ป่วยที่มี ภาวะวัยทองสำคัญมากๆ มีโอกาสที่กระดูกจะหักง่าย เพราะว่าเมื่อเข้าภาวะวัยทองแคลเซียมในร่างกายจะลดลงเหมือนตกเหวรุนแรงมาก โดยปกติแคลเซียมเราลดลงตั้งแต่เราอายุ30ลดลงทีละนิดแต่พอเข้าช่วงอายุวัยทองแล้วคือช่วง45-55ปีแคลเซียมจะลดลงแบบตกเหวเลย

เพราฉะนั้นสิ่งที่สำคัญเลยคือการเติมมันเข้าไปหรือจะกินแคลเซียมเข้าไปก็ได้หรือจะรับประทานจากอาหารก็ได้อาหารที่มีแคลเซียมมีเยอะแยะเลยปลาตัวเล็กกุ้งนู้นนี่นั่นทานไปเลยอาหารที่มีแคลเซียมนมก็มีแคลเซียมก็สามารถที่จะรับประทานได้จะเสริมแคลเซียมเข้าร่างกายของเราก็ทานให้มันหลากหลายก็แล้วกัน

ข้อที่สามที่จะต้องรู้เลยนั่นก็คือ อาหารที่ดีสามารถลดอาการวัยทองได้ อาการวัยทองมีเยอะร้อยวูบวาบหงุดหงิดง่ายระบบเผาผลาญพังผมร่วงผิวแห้งช่องคลอดแห้งปัสสาวะลำบากกลื่นไม่อยู่เยอะแยะไปหมดเลยแต่อาหารช่วงท่านได้อาหารอะไรก็คืออาหารกลุ่มที่มีไฟโตเอสโตรเจนก็คือมีฮอร์โมนผสมอยู่นั่นเอง

ทางทีมงาน  gclub slot ทดลองเล่น  ของเรามีเรื่องราวดีๆมาแนะนำ ซึ่งจะมีอะไรบ้างมีถั่วเหลืองผลิตภัณฑ์จากถั่วนมถั่วเหลืองเต้าหู้ถั่วเหลืองไม่ใช่เต้าหู้ไข่นะผัก5สี สีสันสดใสสีแดงสี้สมอย่างนี้มีแล้วก็ยังจะมีพวกน้ำมะพร้าวก็สามารถที่จะรับประทานได้แต่อย่าไปกินเนื้อมะพร้าวจนเยอะเกินไปมันจะทำให้ท่านอ้วนได้ยังไงก็ให้ท่านทานน้ำเป็นหลักก็แล้วกัน

และเมล็ดฟักทองก็ช่วยได้เมล็ดฟักทองก็มีสารพวกนี้อยู่เยอะวันทองทานเมล็ดฟักทองนั่นเอง