อาหารที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่ายขึ้น

           อาหารที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่ายขึ้น การกินอาหารก็สามารถทำให้เรานอนหลับได้ดี ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งสารอาหารที่มีอยู่ในธรรมชาติมีอยู่ด้วยกันทั้งหมดหลายตัวที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่ายหากคุณกินสารอาหารเหล่านี้เข้าไปรับรองได้เลย

ว่าในตอนกลางคืนคุณจะนอนหลับสบายอย่างแน่นอน ซึ่งสารอาหารที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกันนี้เอาเพียงแค่ตัวหลักหลัก และเด่นเด่น เพียงแค่ 3 ตัวก่อนค่ะ ซึ่งทั้งสามตัวนี้ได้แก่  เมลาโทนิน  เซโรโทนิล และแมกนีเซียม ค่ะ

          สำหรับคนที่นอนไม่หลับ ถ้าหากคุณกินอาหารอะไรก็ตามที่มีสารทั้งสามตัวนี้เยอะเยอะ

เมื่อคุณกินเข้าไปแล้วจะช่วยทำให้คุณนอนหลับฝันดี แต่ถ้าคุณกินมากเกินไปก็จะทำให้คุณอิ่มและอาจจุก แน่นท้องได้ ดังนั้นคุณควรกินเพียงแค่พออิ่ม เรามาดูกันว่ามีออาหารอะไรบ้างที่จะให้สารอาหารเหล่านี้เยอะ 

           อัลมอลล์   ใน อัลมอลล์   นั้นจะมีทั้งแมกนีเซียมและเมลาโทนินค่อนข้างสูงมากและยังมีสารอื่นๆในเมล็ดอัลมอนด์อีกมากมายแต่ 2 ตัวที่กล่าวไปข้างต้นนั้นคือสารที่ทำให้คุณนั้นนอนหลับได้ง่ายซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนนอนหลับยากขึ้นกินเมล็ดอัลมอนด์เข้าไปใช้เวลาเพียงไม่นานคุณก็จะนอนหลับแล้วนอกจากในเมล็ดอัลมอนด์จะมีสารที่ช่วยให้คุณนั้นนอนหลับง่าย

          ดังนั้นคุณสามารถทานอัลมอนด์วันละ 1 กำมือ  หรือประมาณ 20 เมตรก็จะสามารถทำให้คุณนอนหลับง่าย

แต่อย่าทานมากจนเกินไปเพราะมันมีสารอื่นเช่นไขมันไม่อิ่มตัวซึ่งถ้าหากกินมากเกินไปอาจจะทำให้คุณกลายเป็นโรคอ้วนได้ วิธีการกินอัลมอนด์ทำให้คุณนอนหลับฝันดีนั้นคุณจะต้องกินก่อนที่คุณจะนอนประมาณ 1-2 ชั่วโมงซึ่งคุณอาจจะกินพร้อมกับนมอุ่นๆก็ได้ก็จะช่วยให้คุณนอนหลับฝันดีแต่ยากินแล้วนอนทันทีเพราะมันจะทำให้คุณกลายเป็นโรคกรดไหลย้อนแล้วทำให้คนอื่นตัดได้อาจจะนอนไม่หลับแทน

          ชาคาโมมายล์   สำหรับทาชนิดนี้มันจะมีฤทธิ์ต่างๆมากมายที่ดีมากๆเลยทีเดียว

  ซึ่งมันจะสามารถช่วยลดความกังวลและความเครียดที่คุณได้และยังช่วยในเรื่องของการเรียกทำให้หน้าตาของคุณนั้นของแก้วแจ่มใสด้วย ด้วยคุณสมบัติของชาคาโมมายล์จะมีฤทธิ์ในการนอนหลับง่ายอยู่แล้วดังนั้นการที่เราดื่มชาชนิดนี้ก่อนที่เราจะนอนหลับนั้นก็จะทำให้เรานั้นนอนหลับได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

  แต่การดื่มชาคาโมมายล์นั้นคุณควรจะต้องมีการดื่มในปริมาณที่น้อยๆอย่าทานมากเกินไปและไม่ควรที่จะชงแค่มากจนเกินไปเพราะในชานั้นก็ยังมีคาเฟอีนผสมอยู่ซึ่งถ้าหากเราชมเข้มมากเกินไปมันจะทำให้คาเฟอีนเยอะและจะทำให้เรานอนไม่หลับแทน

 

สนับสนุนโดย.  ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุด