สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ใครๆก็ต้องการมีแต่ว่าวิธีการใช้ชีวิตในตอนนี้มีสิ่งที่ยั่วยุต่างๆมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นของกินการเสพสื่อโซเชียลไม่ค่อยมีเวลาบริหารร่างกายสิ่งพวกนี้ล้วนแล้วแต่เป้นสาเหตุที่ทำให้สุขภาพของพวกเราเสื่อมโทรมทั้งหมด

ฉะนั้นผมก็เลยมีแนวทางสร้างสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงง่ายๆที่ต้องการบอกต่อ ซึ่งถ้าหากคุณผู้หญิงได้เอาอย่างละก็รับประกันเลยว่าสุขภาพจะดียิ่งขึ้นแน่ๆ

1.การเลือกกินอาหาร

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าของกินเป็นต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่สำคัญต่อสภาพร่างกายของเราการที่มันจะส่งผลดีหรือผลข้างเคียงนั้นขึ้นกับการเลือกกินอาหารให้สมควรเนื่องจากว่าร่างกายจะนำไปปรับปรุงและก็ปรับปรุงเพื่ออก้ไขซ่อมแซมในส่วนต่างๆควรที่จะลดของกินที่มีแคลลอรี่สูงของทอด ย่าง-ปิ้ง ของกินที่มีไขมันเยอะแยะ

เนื่องจากว่าถ้าเกิดร่างกายเราเผาผลาญได้ไม่หมดก็จะแปลงเป็นไขมันสะสมในร่างกายท้ายที่สุดทางที่ดีควรที่จะกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในจำนวนที่สมควรเลือกกินแต่ว่าของกินที่มีประโยชน์เท่านั้น

2.บริหารสมอง

การบริหารสมองก็เป็นอีกแนวทางที่สามารถช่วยสร้างเสริมร่างกายที่แข็งแรงได้ทดลองหาเกมลับสมองมาเล่นอย่างเช่นเกมอักษรปริศนา เกมจำตำแหน่งภาพ หรือเกมจับผิดภาพ เป็นต้น โดยควรจะหันมากินผลไม้พวก ส้ม องุ่น ให้มากขึ้นเรื่อยๆด้วย เพราะเหตุว่าผลไม้ตระกูลนี้มีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระลดอาการหลงลืมได้

หรือว่าการหัวเราะก็ช่วยทำให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้รด้วย เหตุว่าร่างกายจะหลั่งสารเคมีในระบบประสาทที่ทำให้บรรเทาขึ้นได้ ซึ่งจะเป็นผลดีทั้งยังร่างกาย จิตใจ ทั้งคนที่อยู่รอบข้างก็จะแฮปปี้ตาไปด้วย

3.พักสายตาจากการเสพสื่อโซเชียล

ขณะนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนหรือเราจะทำอะไรก็ตามก็จำต้องถ่ายภาพ แชร์ข่าวสารต่างๆ ไม่ให้พลาดเรื่องราวหลักๆซึ่งถ้าหากใช้ในจำนวนที่สมควรก็จะได้ผลดีแก่พวกเราแต่ว่าถ้าเกิดว่าเยอะเกินไปนอกเหนือจากการที่จะทำให้เราเป็นคนติดโซเชียลแล้ว ยังอาจก่อให้กล้ามดวงตาอ่อนล้าหรือตาแห้ง 

ด้วยเหตุว่าจะต้องรอจ้องอยู่ที่จอเป็นระยะเวลานานอาจจะเป้นผลให้กำเหนิดอาการเบลอ สายตาเลือน หรืออาจะเกิดสายตาสั้นได้ ทั้งที่ดีควรที่จะพักสายตา และก็บริหารดวงตาของพวกเราด้วยดังเช่นกระพริบตา กลอกลูกตาไปๆมาๆเพื่อป้องกันตาแห้งหรือดูไปยังวัตถุที่อยู่ไกล

ก็จะสามารถช่วยทำให้บรรเทาดวงตาลงได้และก็หากว่าลดโซเชียลลงบ้างก็จะมผลให้ไม่ต้องเครียดจากการเสพข่าวสารสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตดียิ่งขึ้น

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย.  gclub สล็อตฟรี