ลองเพิ่มกฎเหล่านี้ในชีวิตเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

ลองเพิ่มกฎเหล่านี้ การมีเป้าหมายที่ตรงต่อเวลาและสมจริง ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ความไว้เนื้อเชื่อใจจำเป็นต่อการชะลอความพอใจ เราต้องเชื่อว่าธนาคารจะเก็บเงินของเราไว้เพื่อเต็มใจที่จะออม เราต้องเชื่อว่ารัฐบาลจะไม่โกงเราเพื่อจ่ายภาษี ด้วยเหตุนี้ เมื่อกระตุ้นตัวเองให้ชะลอความพอใจสำหรับผลลัพธ์ในอนาคต

สิ่งสำคัญคือต้องเป็นจริงเกี่ยวกับผลลัพธ์ในอนาคตนั้น แน่นอนว่ามันดีที่จะจินตนาการว่าเป็นมหาเศรษฐี แต่คุณจะเริ่มต้นด้วยการมุ่งเน้นไปที่การขึ้นเงินเดือนล่ะ? การเป็นจริงเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำได้จะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายได้

หากคุณต้องการลดน้ำหนัก ให้ตั้งเป้าหมายที่ตรงต่อเวลาและเป็นจริง

อย่าบอกว่าวันหนึ่งคุณจะใส่กางเกงยีนส์ตัวนั้นหรือสมัครเข้ายิมนั้นเมื่อคุณมีเวลา นั่นเป็นเรื่องไร้สาระและจะทำให้คุณไม่มีที่ไหนเลย คุณจะไม่ไว้ใจมัน และเนื่องจากคุณไม่ไว้วางใจ คุณจะไม่ทำอะไรเลย คุณต้องการลดน้ำหนักเท่าไหร่ จะใช้เวลากี่เดือน คุณจะลดน้ำหนักนั้นได้อย่างไร  คุณจะไปยิมเมื่อไหร่

นี่เป็นเพียงหลักสุขอนามัยในการตั้งเป้าหมาย แต่จะสร้างความมหัศจรรย์ในการเสริมสร้างแรงจูงใจและช่วยให้คุณชะลอความพอใจได้ เมื่อคุณมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายที่เป็นจริงและมีเวลาจำกัด มันจะง่ายกว่ามากที่จะไม่กินเค้กที่เหลือนั้น (ซึ่งคุณจะต้องซ่อนอยู่หลังภูเขากล้วยในตู้เย็น)

เรียนรู้ที่จะทำงานกับอารมณ์ของคุณ ไม่ใช่ต่อต้านพวกเขา หากคนที่ยอมจำนนต่ออารมณ์ของพวกเขามักจะหลงระเริงกับช่วงเวลานั้น มันก็สมเหตุสมผลแล้วที่การพัฒนาความสามารถในการระบุและจัดการอารมณ์ของเราจะช่วยป้องกันไม่ให้ปล่อยตัวปล่อยใจไป ฉันได้เขียนยาวเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่อื่น ตรวจสอบออก หากการมีวินัยในตนเองเป็นเรื่องยาก  เว็บสล็อตแตกง่าย 2022 ไม่ผ่านเอเย่นต์    แสดงว่าคุณกำลังทำผิด

ออกไปเที่ยวกับคนที่เหมาะสม หากคุณต้องการชะลอความพอใจให้ดีขึ้น ให้ห้อมล้อมตัวเองด้วยคนที่ถ่วงเวลาความพึงพอใจ ใส่ตัวเองในชุมชนที่มีพฤติกรรมที่คาดหวัง ที่ซึ่งความพึงพอใจที่ล่าช้าคือการปฏิบัติทั่วไป เข้าร่วมกลุ่มลดน้ำหนักสมัครสมาชิกเอเอ. หาเพื่อนผู้ปฏิเสธมาร์ชเมลโลว์ ตัวชี้นำทางสังคมเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการชะลอความพอใจ งานวิจัยสองชิ้นแยกกันพบว่าเด็ก ๆ ชะลอความพอใจได้ดีกว่าเมื่อพวกเขามีส่วนร่วมในพฤติกรรมพิธีกรรมที่ทำให้พวกเขามองเห็นความพึงพอใจที่ล่าช้าเป็นสิ่งที่คนอื่นทำ และเมื่อเห็นคนทำพฤติกรรมที่คล้ายกัน

เห็นได้ชัดว่ากฎห้าข้อนี้เป็นจุดเริ่มต้น พวกเขาไม่ใช่ยารักษาทั้งหมด คุณจะไม่แก้ไขปัญหาทั้งหมดของคุณอย่างน่าอัศจรรย์และตัดสินใจถูกต้องทั้งหมดในวันพรุ่งนี้ หรือวันรุ่งขึ้น แต่สิ่งเหล่านี้เป็นหลักการพื้นฐานในการชะลอความพึงพอใจอย่างสม่ำเสมอและควรช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาในชีวิตด้วยกลยุทธ์ที่ดีขึ้น แน่นอนว่าคุณจะล้มเหลวหลายครั้ง แต่นั่นเป็นสิ่งที่คาดหวัง อย่ารู้สึกแย่กับมัน ที่นี่มีมาร์ชเมลโล่หรือสองชิ้น